{关键字}
Cái tên nổi bậc Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Fabio thậm chí còn đủ quyết tâm để truy cản quyết liệt ngay từ đầu đã giúp họ giành được bóng nhiều lần. Khả năng chuyền bóng và sút xa của anh ấy khiến anh ấy trở thành một tiền vệ tấn công và thể chất của anh ấy khiến anh ấy trở thành một cầu thủ chạy cánh lý tưởng.

Fabio Carvalho là sự bổ sung trong mơ của các HLV cho hàng công. Fabio vẫn cần phải cải thiện những pha tạt bóng của mình vì đây là một công cụ hữu hiệu để thoát ra khỏi những tình huống nguy hiểm mà không làm mất đi tiềm năng tấn công khi di chuyển.

Tầm nhìn và khả năng tư duy nhanh nhạy của Fabio Carvalho khiến anh trở thành một viên ngọc quý giữa những hòn đá. Ở tuổi 19, sự hiểu biết của Fabio về trận đấu trong hiệp ba cuối cùng khiến anh trở thành một mối đe dọa chết người trước khung thành đối phương. Những đường chuyền khó lường của anh ấy thường khiến các hậu vệ phải chết lặng và tính chất ngẫu hứng trong trò chơi của anh ấy sẽ được đưa ra ánh sáng đúng lúc.

Nếu cầu thủ trẻ tiếp tục cải thiện trận đấu tổng thể của mình, anh ta sẽ trở thành một trong những người giỏi nhất trong kinh doanh khi đạt đến đỉnh cao của mình.

Fabio Carvalho đã thể hiện đủ lời hứa trong những năm qua rằng các câu lạc bộ Premier League đã bắt đầu đánh hơi xung quanh tiền vệ tấn công. Hợp đồng của anh ấy với Fulham sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và cầu thủ này được cho là đã từ chối ký gia hạn hợp đồng.

{关键字}

Leeds United là người dẫn đầu cho chữ ký của anh ấy vào mùa hè năm ngoái nhưng không có thương vụ nào được hoàn tất. Ngay cả West Ham, Chelsea và Porto cũng quan tâm cầu thủ 19 tuổi.

Tuy nhiên, Jurgen Klopp dường như đã thích cầu thủ tấn công sớm. Liverpool đã thực sự gần đạt được thỏa thuận với tiền đạo này vào gần thời hạn chuyển nhượng mùa đông, chỉ vì động thái này sẽ rơi vào hoàn cảnh kịch tính vào cuối năm nay. Tuy nhiên, do tình hình hợp đồng của Carvalho, có vẻ như vấn đề là khi nào, và không phải nếu, anh ấy gia nhập Liverpool.

Trên trường quốc tế, có vẻ như Fabio Carvalho đang đại diện cho nước Anh nhưng anh ấy cũng có lựa chọn để chơi cho Bồ Đào Nha. Anh có quá nhiều cầu thủ cạnh tranh cho một vị trí trong đội hình cao cấp và Fabio có thể kết thúc mà không có bất kỳ lần khoác áo nào.

Jamal Musiala là một cầu thủ khác đã trải qua thời thơ ấu và tuổi trẻ của mình tại bóng đá Anh nhưng hiện đang đại diện cho Đức, quốc gia anh ấy sinh ra. Carvalho có cơ hội tốt hơn để chơi cho các giải đấu quốc tế lớn nếu anh ấy chọn chơi cho Bồ Đào Nha và quê hương của anh ấy chắc chắn sẽ chấp nhận những tài năng đầy hứa hẹn với vòng tay rộng mở.