{关键字}
Cái tên nổi bậc Kết Quả - Tỷ Số Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Trong hiệp 2 các cầu thủ Huddersfield đã chơi bóng rất nỗ lực. Trong một tình huống tấn công nhanh từ một đường chuyền dài. Hậu vệ mang áo số 3 Toffolo đã có một tình huống băng lên rất nhanh từ tuyến hai và nhận bóng sau đường chuyền trả ngược của đồng đội. Tuy nhiên hậu vệ mang áo số 3 bên phía Huddersfield đã bị một hậu vệ của Nottingham Forest tác động và ngã xuống ngay trong vòng 16m50. Nhưng sau tất cả, trọng tài chính lại cho rằng Toffolo đang ăn vạ và cho hậu vệ này một tấm thẻ vàng trong sự tranh cãi và phản ứng rất quyết liệt của Huddersfield.

{关键字}

Dưới sự phản ứng quyết liệt của các cầu thủ, công thêm tính chất quan trọng của trận đấu này, tổ trọng tài điều khiển buộc phải sử dụng công nghệ VAR. Và sau một hồi phân tích, xem kĩ lại tình huống, ông trọng tài chính vẫn xác định Toffolo đã cố tình ngã trong vòng cấm đối phương.

Trong những phút sau đó một cầu thủ bên phía Huddersfield lại tiếp tục ngã trong vòng cấm của Nottingham Forest tuy nhiên trọng tài chính vẫn không hề cắt còi.

Trong những phút cuối Huddersfield đã liên tục tung ra những pha hãm thành và những cú đá rất nguy hiểm tuy nhiên hàng phòng ngự của Nottingham Forest vẫn đứng vững cho tới khi tiếng còi kết thúc trận đấu được vang lên.

Các cầu thủ của Nottingham Forest và cổ động viên đã vỡ òa trong sung sướng sau khi trận đấu khép lại. Trên khán đài hàng chục ngàn người với màu áo đỏ đã vỡ òa, họ ôm nhau nhảy múa ca hát để chung vui với những cầu thủ dưới sân. Đã quá lâu rồi thì Nottingham Forest mới có cơ hội được quay trở lại với giải đấu số một nước Anh, và cũng quá lâu rồi sau kỷ nguyên bất khả chiến bại thì Nottingham Forest mới trở lại.

Đây có lẽ sẽ là một chiến thắng lịch sử đánh dấu một cột mốc cho nhà vua trở lại với đấu trường của mình. Với những gì thu được sau trận đấu này hy vọng ban lãnh đạo của Nottingham Forest sẽ sớm có sự chuẩn bị và đầu tư đúng đắn nhất để gia cố sức mạnh cho đội bóng có lịch sử vĩ đại này quay trở lại Premier League sau 23 năm chờ đợi.