{关键字}
Chưa phân loại

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Việc mài giũa khả năng của anh ấy ở vùng hạ lưu của bóng đá Bồ Đào Nha khiến anh ấy khao khát trở lại Anh, để thể hiện khả năng mà người ta đã chứng kiến ​​những đánh giá rực rỡ từ Wenger như một triển vọng thú vị đang xuất hiện ở Arsenal.

Trong hai năm ở lại với những gã khổng lồ của Bồ Đào Nha, Willock sẽ chứng kiến ​​những cầu thủ như Ruben Dias và Joao Felix chuyển từ đội chính quy của Benfica B sang đá chính trong đội hình chính. Cá nhân họ thăng tiến đến các cầu thủ đẳng cấp thế giới sẽ truyền cảm hứng cho Willock, chơi trong cùng một hệ thống đã cho phép Dias và Felix lần lượt rời Manchester City và Atletico Madrid.

{关键字}
Chris Willock trong màu áo Benfica

Willock, tuy nhiên, sẽ nói lắp khi có cơ hội trở lại trận đấu tiếng Anh ban đầu. Anh cho West Brom mượn trong mùa giải 2019-20 chưa bao giờ thành công, không có lần nào xuất hiện dưới thời Slaven Bilic. Một mặt nổi tiếng về thể chất, việc chuyển đến The Hawthorns sẽ không bổ sung cho sự tinh tế của anh ấy. Ngay cả ngày hôm nay, The Baggies vẫn tiếp tục vận hành với lối chơi thiên về sức mạnh dưới thời Valerien Ismael, ngay cả khi Grady Diangana đang mang đến những ánh sáng chói lọi bên hành lang cánh.

Hợp đồng cho mượn thứ hai trong cùng mùa giải đó đối với Willock là một thành công nhẹ nhàng, ghi được hai bàn thắng sau 14 lần ra sân cho các nhà đấu tranh ở Championship là Huddersfield. Vị trí bấp bênh do The Terriers nắm giữ không có lợi cho Willock, các trận đấu khó khăn không cho phép cựu tiền vệ Benfica B chơi tự do đã chứng kiến ​​anh xuất sắc ở Bồ Đào Nha.

Đây là nơi mà việc chuyển đến QPR của anh ấy giống như một trận đấu được thực hiện trên thiên đường, một động thái mà kể từ đó Willock được coi là một trong những cầu thủ có màn trình diễn xuất sắc nhất tại Championship mùa này. Tại sao sáu con số này chuyển sang The R lại là một chiến thắng đối với Willock?

Trong Mark Warburton, bạn có một ông chủ muốn những người chơi tấn công của mình tự do thể hiện bản thân. Các đội bóng của Mark Warburton trong những năm qua luôn thiên về tấn công, đội bóng của Brentford mà ông ấy nuôi dưỡng trong mùa giải 2014-15 đã chứng kiến ​​những tiền vệ tấn công như Alex Pritchard và Alan Judge trở thành tối quan trọng đối với The Bees.