{关键字}
Cái tên nổi bậc

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Warburton được cho là đã để lại nền tảng cho việc tiếp tục đi lên ở Brentford, Sergi Canos tham gia mùa giải sau khi cầu thủ hiện 59 tuổi ra đi. Ông chủ sinh ra ở London nhấn mạnh tấn công là then chốt, được thấy trong kho vũ khí tấn công của QPR không chỉ Willock mà còn cả những người như Chủ tịch Ilias và Albert Adomah.

Tuy nhiên, Willock là tâm điểm trong các pha tấn công của đội, đóng vai trò số 10 sau những người ghi bàn liên tiếp cho Andre Gray và Charlie Austin ở cấp độ Championship. Tất cả những yếu tố đó đã có để Willock thành công, cựu cầu thủ Arsenal đang thi đấu tốt với QPR.

Sáu bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo trong 25 trận cho thấy một người đang có phong độ cực tốt, giúp QPR giành vé vào vòng play-off vào thời điểm viết bài. Ba trận gần nhất của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy ghi bàn và hỗ trợ trong những thời điểm quan trọng, một người thay đổi cuộc chơi cho The Hoops.

Hỗ trợ người chiến thắng trong cả hai chiến thắng trước Coventry và West Brom, cú solo của anh ấy trước Birmingham là một dấu hiệu cho thấy sự tự tin không thể phá vỡ của anh ấy. Mang trên mình nhiều chiếc áo sơ mi xanh, anh ấy đã vượt qua các thử thách của Birmingham trước khi tung một cú sút vào lưới Wolves hướng đến góc cao.

{关键字}

Anh ấy đã thể hiện khả năng chiến thắng trận đấu của mình vào đầu mùa giải, khi đi bóng và vượt qua thủ môn Middlesbrough vào giữa tháng 8 để thu về một chiến thắng may mắn. Sáu bàn thắng và bảy pha kiến ​​tạo trong 25 trận đấu cho thấy một người đang có phong độ cực tốt, giúp QPR giành vé vào vòng play-off vào thời điểm viết bài. Ba trận gần nhất của anh ấy đã chứng kiến ​​anh ấy ghi bàn và hỗ trợ trong những thời điểm quan trọng, một người thay đổi cuộc chơi cho The Hoops.

Hỗ trợ người chiến thắng trong cả hai chiến thắng trước Coventry và West Brom, cú solo của anh ấy trước Birmingham là một dấu hiệu cho thấy sự tự tin không thể phá vỡ của anh ấy. Mang trên mình nhiều chiếc áo sơ mi xanh, anh ấy đã vượt qua các thử thách của Birmingham trước khi tung một cú sút vào lưới Wolves loanee Matija Sarkic ở một góc nhọn. Anh ấy đã thể hiện khả năng chiến thắng trận đấu của mình vào đầu mùa giải, khi đi bóng và vượt qua thủ môn Middlesbrough vào giữa tháng 8 để thu về một chiến thắng may mắn.