{关键字}
Cái tên nổi bậc Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Không chỉ những bàn thắng và những cú sút của anh ấy đã giúp tăng hiệu quả cho Mitrovic. Một số lĩnh vực khác cũng đã được cải thiện đáng kể so với mùa trước bao gồm kiến ​​tạo mỗi 90 (0,26 từ 0,19), chuyền chính xác mỗi 90 (22,2 từ 18,2), rê bóng thành công mỗi 90 (0,59 từ 0,45) và tắc bóng mỗi 90 (0,22 từ 0,19) ). Những điều này chỉ làm nổi bật mức độ tham gia của anh ấy trong các khoảnh khắc tấn công của trò chơi và các đồng đội của anh ấy trông đợi anh ấy như thế nào khi tiến lên phía trước.

Hơn nữa, bảy đường kiến ​​tạo của anh ấy cũng là nhiều nhất anh ấy từng quản lý trong sự nghiệp của mình, qua đó cho thấy một lối chơi tốt hơn và khía cạnh khôn ngoan hơn của anh ấy, giúp ích cho toàn đội trước khung thành. Mitrovic cũng đang trở thành một tay súng lão luyện, người thường xuyên khiến thủ môn đối phương phải vất vả. Tỷ lệ sút trúng mục tiêu của anh ấy là 48,8 (60/123), cao nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

{关键字}
Mitrovic đang có một mùa giải tuyệt vời trong màu áo Fullham

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đội bóng của Marco Silva ghi bàn với tốc độ kỷ lục – 78 bàn, nhiều hơn đáng kinh ngạc 29 bàn so với Bournemouth ở vị trí thứ hai. Thật vậy, người Serb đã vượt qua 11 đội bóng ở Premier League và có thể thấy một số lời đề nghị lớn đến với anh ấy vào mùa hè này.

Mitrovic có truyền thống gặp khó khăn ở Premier League giống như đồng đội của anh ấy. Anh ấy chỉ có được 24 bàn thắng trong bốn mùa thi đấu tại giải bóng đá số 1 nước Anh, nhưng không có nghi ngờ gì về thực tế rằng vị trí của anh ấy đã thuộc về chính xác ở đó. Không có gì để nói rằng anh ấy có thể đạt được bao nhiêu bàn thắng trong mùa giải đang diễn ra.

Mitrovic đã ghi từ hai bàn trở lên tám lần, và mặc dù có một số trận đấu thiếu cân bằng, phẩm chất của anh ấy đã luôn sớm được tỏa sáng. Fulham có thể phải đối mặt với một số cạnh tranh gay gắt trong việc giữ chân anh ấy cho tương lai nhưng sự đảm bảo của Mitrovic về mục tiêu là tài sản lớn nhất của anh ấy.