{关键字}
Cái tên nổi bậc

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Sau một thời gian dài thi đấu ở South Coast, Mark Travers đã dần trở thành một trong những thủ môn xuất sắc nhất Championship mùa này dưới thời Scott Parker. Xuất hiện thoáng qua ở đây ở Premier League và hạng hai cho The Cherries, anh ấy đã trở thành thường xuyên của đội một trong mùa giải này trong cuộc săn tìm thăng hạng tự động của Bournemouth.

Giữ đội bóng của anh ấy một mình trong các trận đấu trong chiến dịch này – màn thư hùng trên sân của Blackpool trước The Tangerines không biết bao nhiêu lần – Bournemouth đã có thể có được chiến thắng thở hổn hển cuối cùng trong chuyến du đấu cùng các đồng đội của anh ấy vì mắc nợ thủ môn xuất sắc của họ. Một cầu thủ đã được đền đáp vì sự kiên nhẫn của mình, anh ấy đã tận dụng cơ hội rất tốt. Với hàng thủ chắc chắn nhất giải và 12 trận giữ sạch lưới, thủ môn của Bournemouth sẽ rất quan trọng trong quá trình thăng hạng.

{关键字}
Travers là một phần quan trọng của Bournemouth

Vẫn chỉ mới 22 tuổi, có vẻ như số 42 của Bournemouth đã tồn tại lâu hơn nhiều so với thời tuổi trẻ của anh ấy. Bùng nổ với màn trình diễn Man Of The Match trước Tottenham Hotspur khi mới 19 tuổi, cầu thủ người Ireland đã thực hiện một số pha cản phá xuất sắc để vượt qua những người như Heung-Min Son, con đường dẫn đến thành công của anh ấy rất hiếm khi thấy ánh sáng trong ngày.

Anh ấy không phải là sản phẩm cây nhà lá vườn của Học viện Cherries, thay vào đó đến từ một vùng đất xa hơn. Ban đầu, Travers thậm chí không phải là một thủ môn, chơi ở một số vị trí ngoài sân khi bắt đầu như một cầu thủ trẻ ở các đội bóng địa phương Confey và Lucan United gần quê hương của anh ấy là Maynooth ở Ireland. Anh ấy sẽ gia nhập Shamrock Rovers ngay sau đó, một câu lạc bộ bóng đá lâu đời trong hệ thống giải đấu của Ireland trước khi AFC Bournemouth đến mời gọi sự phục vụ của anh ấy.

Bây giờ được thiết lập ở vị trí thủ môn, anh ấy sẽ liên kết với đội U21 của Bờ biển phía Nam sau khi gây ấn tượng với vai trò thử việc. Khi đó, vẫn chỉ mới 17 tuổi, sự thăng tiến của anh ấy từ chơi bóng nghiệp dư ở ngoại ô Dublin để chơi cho một câu lạc bộ được thành lập ở Premier League là rất ấn tượng.

Tuy nhiên, Travers sẽ phải duy trì vị trí thủ môn trẻ. Một nạn nhân của việc luôn có một thủ môn giàu kinh nghiệm và tài năng hơn anh ta sẽ hạn chế bất kỳ cơ hội nào ở đội một, cựu cầu thủ Celtic Artur Boruc đã từng ghi bàn trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại câu lạc bộ. Đây sẽ trở thành một chủ đề phổ biến, khi chiến đấu với một cựu binh khác ở Asmir Begovic cùng với sự xuất hiện của Aaron Ramsdale trước khi ông lớn Arsenal chuyển đến.