{关键字}
Cái tên nổi bậc Nhận định bóng đá Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Một pha lập công như sấm sét của Mumba trước hơn 15.000 người hâm mộ tại Home Park là khoảnh khắc mà anh ấy sẽ không bao giờ quên. Anh thừa nhận:

Thành thật mà nói, tôi đã xem lại nó nhiều lần mà tôi khó có thể quên được. Cảm giác thật không thể tin được, lần đầu tiên ghi bàn trên sân nhà trước sự chứng kiến ​​của tất cả những người hâm mộ, đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi nhớ mình đã có những cơ hội trong những trận đấu trước và không ghi được bàn thắng nào nhưng tôi biết khi mình ghi bàn sẽ rất xứng đáng và nó thực sự là như vậy.

Đối đầu với Ipswich, đội đứng đầu giải đấu vào thời điểm đó, điều đó thật tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng một số người hâm mộ Norwich cũng thích nó, tôi đã có một vài tin nhắn trên mạng xã hội và tôi nghĩ họ yêu nó hơn tôi!

Hậu vệ này đã trải qua các cấp bậc tại Sunderland, ra mắt giải vô địch khi mới 16 tuổi, nhưng anh ấy chỉ có 5 lần ra sân ở đội một cho Mèo đen trước khi ký hợp đồng với Norwich vào năm 2020. Một trận ra mắt tại Premier League đã đến với Chim hoàng yến vào tháng 8. 2021 trong trận thua 5-0 trước Manchester City, trước khi gia nhập Peterborough United dưới dạng cho mượn ở mùa giải trước. Mumba nói:

Tôi vẫn nhớ những lần ra mắt của mình cho cả hai câu lạc bộ. Mặc dù tôi không chơi thường xuyên cho cả hai câu lạc bộ, nhưng nghĩ về những màn ra mắt đó mang lại nụ cười trên khuôn mặt của tôi, đó là những khoảnh khắc rất đáng tự hào đối với tôi và gia đình cũng như những người tôi yêu mến.

Và sau khi chỉ ra sân 10 lần cho Peterborough trong nửa sau của mùa giải trước, Mumba đã trở lại Norwich trước khi kết thúc chiến dịch sau một giai đoạn khó khăn chứng kiến ​​anh ấy “vật lộn” dưới thời Grant McCann.

{关键字}
Bali Mumba giành giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tháng 9 của EFL (Phần 2)

Nhưng ở Plymouth Argyle, rõ ràng Mumba đã tìm thấy một ngôi nhà, trong và ngoài sân cỏ, khi anh ấy tiếp tục phát triển khi chơi theo phong cách phù hợp với anh ấy và cho một người quản lý tin tưởng vào anh ấy.

Kinh nghiệm mà tôi có được ở Peterborough đã giúp tôi chắc chắn đá chính ở đây, nó có thể giúp ích cho tôi về lâu dài và đưa tôi đến vị trí của ngày hôm nay nhưng phong cách chơi ở Plymouth phù hợp với tôi và kiểu cầu thủ mà tôi hoàn hảo. và đó là thứ đóng một vai trò quan trọng khi bạn quyết định chơi bóng ở đâu.

Với đội hình, phong cách chơi và kiểu người quản lý mà Plymouth có, thật hợp lý khi tôi đến và chơi ở đây và cảm thấy thật phù hợp.

Mumba đã nhanh chóng nhấn mạnh Schumacher trong quyết định ký hợp đồng với Plymouth, nói rằng huấn luyện viên Argyle đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của anh ấy.

Cầu thủ 38 tuổi này đã dẫn dắt Argyle đến 23 trận thắng từ 39 trận tại League One trong vai trò quản lý đầu tiên của anh ấy, sau khi bước lên từ vị trí số hai khi Ryan Lowe rời Home Park đến Preston North End vào tháng 12 năm ngoái.