{关键字}
Câu chuyện bên lề Chuyển Nhượng Kết Quả - Tỷ Số Nhận định bóng đá

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Kế hoạch trò chơi bong da của Reading đã hoạt động theo nhiều cách; nó chỉ thiếu chất lượng để chứng kiến ​​họ vượt qua để giành chiến thắng. Ince nói:

Chúng tôi đã vượt qua nó một cách tốt đẹp. Tôi biết họ sẽ chơi với ba số 10, rất hẹp, vì vậy nếu chúng tôi có thể thoát ra ngoài các trung vệ trái và phải, thì họ sẽ có rất nhiều khoảng trống ở hai bên cánh.

Nhưng sau đó anh ấy nói thêm:

Đó là một kết quả tuyệt vời cho chúng tôi. Vì vậy, có lẽ Smith đã đúng.

Ince kết luận:

Họ rất tài năng. Họ có một số cầu thủ hàng đầu và chơi một thứ bóng đá đáng yêu. Và đó là nơi chúng tôi muốn đến trong vài năm tới. Hy vọng. Về mặt tài chính.

Ince chỉ là huấn luyện viên đối lập mới nhất đánh giá cao chất lượng của Norwich. Mọi người đều chấp nhận rằng họ sẽ dành mùa giải này một lần nữa để cạnh tranh để được thăng hạng tự động.

Cho đến thời điểm này, việc Norwich có vẻ rất thoải mái khi làm như vậy, trong khi phải vật lộn để tạo ra những màn trình diễn tấn công mạch lạc, không phải là tin tốt cho phần còn lại của Championship.

{关键字}
Norwich City: Chúng ta cần nói về Championship (Phần 2)

Nó cũng không có khả năng khơi dậy nhiều niềm vui từ thế giới bóng đá rộng lớn hơn.

Norwich sẽ cần phải chấp nhận rằng nếu họ giành được suất thăng hạng Premier League lần thứ ba trong năm năm, sẽ có nhiều người để mắt hơn những người tình nguyện đưa ra những lý lẽ mới nhất cho lý do tại sao lần này mọi thứ sẽ khác.

Nếu Norwich đạt được điểm đó và nếu mọi thứ thực sự khác vào năm 2023-24 so với trong hai mùa giải xuống hạng cuối cùng đó, nó sẽ không mắc phải nhiều thách thức hiện tại của hạng hai, hiện đang rơi vào tình trạng thiếu chuẩn bị bất kỳ. phía bên kia cho những gì có thể đang chờ đợi ở phía bên kia của sợi dây nhung của chuyến bay hàng đầu.

Norwich đã dẫn trước Reading trong 10 phút. 1.850 người ủng hộ đi du lịch của họ vừa đạt được bước tiến của họ với những lời hô hào về việc kiếm được thăng chức khi Jeff Hendrick gỡ hòa. Ít nhất thì Giải vô địch vẫn hiệu quả trong việc khiến mọi người trả tiền cho việc vượt lên dẫn trước.

Họ còn sáu lịch thi đấu nữa để kéo dài 25 ngày còn lại của tháng 10, bao gồm các chuyến làm khách trước ba ứng cử viên thăng hạng khác ở Watford , Sheffield United và Burnley. Nếu Norwich gặp khó khăn trong việc xoay sở vượt quá mức hiệu suất hiện tại của họ, thì họ sẽ gặp khó khăn.

Điều đó sẽ kéo theo sự không chắc chắn trong quá trình huấn luyện của Smith và việc các cầu thủ của anh ấy trở lại vị trí quan trọng trong lòng những người ủng hộ, bất kể anh ấy đã quản lý quá trình chuyển đổi của Norwich tốt như thế nào kể từ khi xuống hạng .

Có thể những thử thách đó sẽ giúp Norwich tìm thấy bánh răng thứ tư và thứ năm của họ. Có thể họ sẽ tập trung cao độ và thể hiện những gì tốt nhất trong một đội mà vẫn để thuyết phục bất kỳ ai rằng điều đó tốt hơn so với mùa giải vô địch của câu lạc bộ là 2018-19 và 2020-21.

Nếu họ vẫn chưa quản lý được điều đó, nhưng vẫn duy trì tốc độ tiến bộ điểm hiện tại, thì điều đó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến mức độ cạnh tranh của Championship thực sự trong một thế giới hậu đại dịch.