{关键字}
Cái tên nổi bậc Câu chuyện bên lề Kết Quả - Tỷ Số Lịch Thi Đấu

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Sau thành công ở Câu lạc bộ bong da, Woodburn đã ghi dấu ấn trên đấu trường quốc tế ngay sau đó, khi trở thành cầu thủ trẻ thứ hai ghi bàn cho Xứ Wales, ghi bàn trong trận đấu với Áo ở vòng loại World Cup vào tháng 9 năm 2017.

Nhưng sự cạnh tranh cho các vị trí có nghĩa là Woodburn phải vật lộn để được lọt vào đội một Liverpool một cách thường xuyên.

Tiền vệ này đã có những bản hợp đồng cho mượn sau đó với Sheffield United, Oxford United, Blackpool và Hearts – một số thành công hơn những người khác, nhưng mỗi người là một bài học kinh nghiệm cho cầu thủ trẻ đã đóng một phần quan trọng trong quá trình phát triển của anh ấy để có được vị trí như ngày hôm nay. Anh nói:

Một số đã không diễn ra tốt đẹp như tôi đã hy vọng. Mỗi người cung cấp một cái gì đó khác nhau nhưng tôi đã học được rất nhiều điều từ tất cả họ và đó là một phần của quá trình phát triển với tư cách là một cầu thủ.

Bạn mất rất nhiều từ việc gặp gỡ những người mới, chơi với những người chơi mới và chơi ở các bộ phận khác nhau. Nó vừa thú vị vừa quan trọng cho sự phát triển và tôi cảm thấy hiện tại mình đang ở một vị trí tốt và sẵn sàng để bắt đầu với sự nghiệp của mình.

{关键字}

Sau khi thăng hạng cùng Liverpool và tốt nghiệp đội một từ Học viện, Woodburn mô tả việc rời Merseyside của anh ấy là “khó khăn” nhưng là một phần của một cầu thủ bóng đá, xác định bóng đá đội một là ưu tiên của anh ấy.

Tất nhiên là rất khó nhưng tôi đã đến một thời điểm mà tôi cần phải tiếp tục. Rất khó để đụng độ Liverpool, họ thuộc về những đội bóng tốt nhất thế giới. Tôi rất biết ơn vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi và thời gian tôi đã ở đó.

Tôi đã có một số khoảnh khắc tuyệt vời mà tôi sẽ không bao giờ quên nhưng tôi muốn và cần bóng đá của đội một. Điều đó thực sự quan trọng với tư cách là một cầu thủ trẻ, đó là điều bạn phải tìm kiếm.

Tôi có một vài lựa chọn nhưng tôi muốn đến Preston và thử thách bản thân ở cấp độ này.

Hiện đang chơi bóng bầu dục Sky Bet Championship thường xuyên, Woodburn có cơ hội mới với Câu lạc bộ phía tây bắc và đang tận hưởng thử thách phía trước.

North End vẫn chưa để thủng lưới bàn nào trong giải đấu mùa này, giữ sạch lưới trong 5 trận mở màn của một mùa giải lần đầu tiên trong lịch sử CLB. Mặc dù chỉ ghi được một bàn ở đầu còn lại, họ chỉ kém đội dẫn đầu mới Sheffield United 3 điểm. Woodburn nói:

Là những cầu thủ, bạn muốn đấu với những cầu thủ hàng đầu đang chơi cho những Câu lạc bộ hàng đầu và đó là những gì bạn nhận được ở Championship.

Có một số Câu lạc bộ lớn trong bộ phận này nhưng thật sự rất tốt khi chơi những loại trò chơi đó, đặc biệt là khi bạn biết chúng quan trọng như thế nào.

Bất cứ ai cũng có thể đánh bại bất kỳ ai ở Championship, điều đó thật điên rồ, và là những người chơi, chúng tôi thực sự nhận thức được điều đó nhưng tôi cảm thấy mình đã ổn định rất tốt ở đây và hoàn toàn tập trung vào câu lạc bộ này và chơi thường xuyên nhất có thể.