{关键字}
Chuyển Nhượng Kết Quả - Tỷ Số Nhận định bóng đá Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Khi Ben Woodburn ký hợp đồng với Preston North End vào mùa hè, điều đó đã kết thúc 15 năm gắn bó của cầu thủ 22 tuổi với Liverpool, một câu lạc bộ mà anh vẫn giữ kỷ lục là cầu thủ ghi bàn trẻ nhất từ ​​trước đến nay.

Nhưng với bóng đá đội một ưu tiên cho cầu thủ người xứ Wales, Woodburn nói rằng tâm trí của anh ấy đã được quyết định ngay khi anh ấy nghe về sự quan tâm từ ông chủ của Preston, Ryan Lowe.

Bản thân là một huấn luyện viên trẻ, Lowe 43 tuổi nổi tiếng trong việc trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ ở đội một và phát triển tài năng của họ, và không giấu giếm sự ngưỡng mộ trong quá khứ đối với tiền vệ người Xứ Wales. Woodburn nói với EFL:

Tôi đã biết người lái xe gaffer được vài năm rồi. Tôi nghĩ anh ấy đã cố gắng cho tôi mượn trong quá khứ nên khi tôi trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè và cơ hội đến với Preston, tôi thực sự rất phấn khích trước viễn cảnh đó.

Sau khi thử việc thành công trong giai đoạn tiền mùa giải, Woodburn ban đầu ký hợp đồng một năm với North End, với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải.

Đến chơi cho một người như anh ấy [Lowe], điều đó thực sự mang lại cho những cầu thủ như tôi và những cầu thủ ở độ tuổi của tôi sự tự tin. Tôi biết ngay khi nghe tin anh ấy quan tâm. Tôi thích anh ấy, tôi thích những kế hoạch của anh ấy – chúng rất giống với của tôi – vì vậy cảm giác giống như một trận đấu tốt.

Vì vậy, tôi đã đến đây với tâm lý xông pha, làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức và nếu tôi chơi tốt, người quản lý sẽ cho tôi một cơ hội vì đó là những gì ông ấy làm. Nếu tôi làm được tất cả những điều đó, hy vọng tôi sẽ gặt hái được thành quả. Đó là ý định của tôi kể từ khi tôi bước chân qua cánh cửa và tất cả đều cảm thấy thực sự tự nhiên kể từ khi đến đây, đó là điều bạn muốn khi ký hợp đồng với một Câu lạc bộ mới.

{关键字}

Woodburn, có bố là huấn luyện viên bóng đá, gia nhập Học viện Liverpool khi mới 7 tuổi, có tổng cộng 15 năm thi đấu cho Câu lạc bộ Merseyside. Anh ấy nói thêm:

Khi bạn ở trong một môi trường như vậy và tập luyện với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong thời gian dài, bạn học được rất nhiều điều.

Tôi đã liên tục theo dõi chúng, học hỏi từ chúng và nhặt nhạnh những mảnh ghép mà tôi đã lấy rất nhiều từ đó. Không thể không.

Woodburn lần đầu tiên xuất hiện trên sân đấu khi anh có trận ra mắt Premier League vào tháng 11 năm 2016 trong chiến thắng 2-0 trước Sunderland tại Anfield. Khi mới 17 tuổi 42 ngày, anh trở thành cầu thủ trẻ thứ ba chơi cho Quỷ đỏ.

Sau màn trình diễn ấn tượng, chỉ 3 ngày sau, Woodburn được HLV Jurgen Klopp cho ra mắt Cúp Liên đoàn khi Liverpool đối đầu với Leeds United ở Tứ kết. Đó là một đêm đáng nhớ đối với cậu thiếu niên khi anh đã khắc tên mình vào lịch sử Liverpool nhiều hơn, trở thành cầu thủ ghi bàn trẻ nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ – kỷ lục trước đó do Michael Owen nắm giữ. Anh ấy nói trước đây:

Đó có lẽ là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi cho đến nay.