{关键字}
Cái tên nổi bậc Câu chuyện bên lề Chuyển Nhượng Kết Quả - Tỷ Số

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Những lời bình luận trực tiếp trước đây của ông chủ Arsenal, Mikel Arteta về tiền vệ tấn công sắp tới là Salah Oulad M’Hand sẽ được nghe đến tai của huấn luyện viên trưởng Hull City, Shota Arveladze và những người ủng hộ câu lạc bộ.

Salah đang tham gia trang phục vô địch đầy tham vọng dưới dạng cho mượn với ý định thực hiện động thái vĩnh viễn vào mùa hè năm sau sau khi cả hai câu lạc bộ đồng ý về mức phí cho ngôi sao 18 tuổi, và hiện tại, sự thèm muốn của những người ủng hộ Hổ đã bị kích thích bởi phản ứng của Cơ sở người hâm mộ của Arsenal đến câu chuyện của Hull Live vào sáng thứ Năm.

Khách hàng tiềm năng của Arsenal, Salah Oulad M’Hand đã được phép gia nhập đội bóng Vô địch Hull City theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, với mục đích thực hiện thỏa thuận này vĩnh viễn.

Việc chuyển nhượng đã được xác nhận bởi huấn luyện viên Hull, Shota Arveladze sau nhiều tháng đàm phán với Pháo thủ. Từng gây ấn tượng ở cấp độ trẻ cho Arsenal, Oulad M’Hand thường xuyên được mời đến tập luyện đội một dưới sự hướng dẫn của Mikel Arteta, và tiền vệ này cũng thường xuyên có mặt trong các đội bóng cúp của Bắc London.

{关键字}

Ngôi sao trẻ người Hà Lan giờ sẽ có lần đầu tiên được thi đấu ở đội một với Hull, anh muốn để lại ấn tượng trong năm nay tại Championship. Oulad M’Hand sẽ gia nhập Tigers theo dạng cho mượn kéo dài một mùa giải, người cũng sẽ có quyền chuyển đổi vĩnh viễn với một khoản phí không được tiết lộ. Động thái này đang được coi là một cuộc đảo chính thực sự bởi Hull, người đã rất nóng bỏng trên con đường của cựu thành viên Feyenoord vào mùa hè này.

Theo Hull Live, các cuộc đàm phán cho tiền vệ khao khát bàn thắng kéo dài tới hai tháng. Arsenal, muốn giữ Oulad M’Hand ở lại, đã từ chối những lời đề nghị ban đầu của Hull nhưng giờ đã chọn đạt được một thỏa thuận theo yêu cầu của cầu thủ này. Khoản vay đã được đáp ứng bởi những cảm xúc lẫn lộn từ các tín đồ Pháo thủ, chẳng hạn như tài năng của cầu thủ 18 tuổi, điều mà Arveladze coi là một dấu hiệu tốt.

Người quản lý của Hull nói với Hull Live:

Đây là một thông điệp tốt khi người hâm mộ Arsenal không hài lòng khi để anh ấy ra đi. Đó là cơ hội cho anh ấy, đó là cơ hội để chúng tôi tạo ra nhiều hơn và đó là cơ hội tốt cho cả hai bên.

Arveladze kết luận:

Đó cũng là cơ hội tốt để Arsenal trao cơ hội cho cầu thủ này chơi nhiều trận.

Đội xếp thứ hai là Hull hiện đang bất bại trong giải đấu sau bốn trận ở Championship, khiến họ sớm trở thành ứng cử viên sáng giá cho một suất thăng hạng tiềm năng.

Oulad M’Hand, người đã đóng góp 7 bàn thắng sau 18 trận ra sân ở Premier League 2 cho Arsenal, có vẻ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch của Hull, với chiếc áo số 10 được cho là sẽ dành cho cầu thủ trẻ của sân vận động MKM.