{关键字}
Câu chuyện bên lề Lịch Thi Đấu

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Mùa giải vô địch bắt đầu trực tiếp với trận Huddersfield vs Burnley vào thứ Sáu ngày 29 tháng 7; Norwich đi đến Cardiff vào thứ Bảy ngày 30 tháng 7 và Watford tiếp đón Sheffield United vào thứ Hai ngày 1 tháng 8; các trận đấu tạm dừng từ ngày 12 tháng 11 đến ngày 10 tháng 12 cho World Cup; Phần kết thúc vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 5 năm 2023.

Mùa giải vô địch Sky Bet 2022/23 sẽ bắt đầu vào thứ Sáu ngày 29 tháng 7, khi đội lọt vào chung kết play-off Huddersfield tiếp đón Burnley xuống hạng tại Sân vận động John Smith, trực tiếp trên Sky Sports.

Ngày hôm sau, Norwich bắt đầu cuộc sống trở lại ở hạng hai với chuyến làm khách đến Cardiff, trong khi Rotherham và Wigan mới lên hạng bắt đầu bằng trận đấu trên sân nhà với Swansea và Preston. Vào Chủ nhật ngày 31 tháng 7, Sunderland tiếp Coventry và vào thứ Hai ngày 1 tháng 8, Watford đối mặt với Sheffield United tại Vicarage Road.

{关键字}

Giải vô địch sẽ tiếp tục cho đến trận đấu thứ 21 vào ngày 12 tháng 11 vào thời điểm đó các đội sẽ thi đấu sáu vòng đấu vào giữa tuần khi cuộc thi sẽ tạm dừng cho World Cup 2022 tại Qatar.

Nhưng trong khi Premier League sẽ không hoạt động trở lại cho đến Ngày tặng quà, nó sẽ trở lại và hoạt động chỉ chưa đầy một tháng sau vào thứ Bảy ngày 10 tháng 12 với một vòng đấu đầy đủ, bao gồm trận derby Lancashire giữa Blackburn với Preston tại Ewood Park.

Sẽ còn ba ngày thi đấu nữa trước khi kết thúc năm 2022, với các trận đấu sẽ diễn ra vào ngày đầu năm mới. Ba trong số 20 vòng đấu còn lại sẽ diễn ra vào giữa tuần.

Mùa giải thông thường kết thúc vào thứ Bảy ngày 6 tháng 5, với mỗi trận đấu bắt đầu đồng thời lúc 3 giờ chiều và các trận bán kết play-off sẽ diễn ra sau đó, mặc dù ngày thi đấu sẽ được chốt cho những trận đấu đó gần với thời gian hơn. Trận chung kết play-off sẽ diễn ra tại Sân vận động Wembley vào thứ Hai ngày 29 tháng 5 năm 2023.

Các mùa giải Championship, League One và League Two sẽ bắt đầu vào cuối tuần của ngày 30 tháng 7. Điều này sớm hơn một tuần so với thời điểm bắt đầu chiến dịch 2021/22 và có nghĩa là các đội sẽ có 12 tuần nghỉ giữa các mùa giải.

Tuy nhiên, Giải vô địch sẽ tạm nghỉ vào giữa mùa giải để lần đầu tiên tổ chức một kỳ World Cup mùa đông. Do đó, các trận đấu diễn ra vào cuối tuần ngày 13 tháng 11 năm 2013 sẽ là những trận cuối cùng trước khi các cầu thủ được quốc gia của họ triệu tập cho giải đấu tới Qatar.

{关键字}

Giải vô địch sau đó sẽ tiếp tục vào thứ Bảy ngày 10 tháng 12, tám ngày trước trận chung kết World Cup, dự kiến ​​diễn ra vào Chủ nhật ngày 18 tháng 12. League One và League Two sẽ tiếp tục theo kế hoạch trong suốt giải đấu, mặc dù các lịch thi đấu có thể bị hoãn lại tùy thuộc vào sự tham gia của các cầu thủ trong World Cup.

Vòng đầu tiên của FA Cup bắt đầu vào cuối tuần của thứ Bảy ngày 5 tháng 11, với vòng thứ hai ba tuần sau đó và vòng thứ ba vào cuối tuần của thứ Bảy ngày 7 tháng 1. Trận chung kết sẽ được tổ chức tại Sân vận động Wembley vào thứ Bảy ngày 3 tháng Sáu. Carabao Cup bắt đầu trong tuần bắt đầu từ ngày 10 tháng 8, với vòng hai trong hai tuần sau đó và vòng ba trong tuần bắt đầu vào ngày 9 tháng 11. Trận chung kết cũng sẽ được tổ chức tại Wembley vào Chủ nhật ngày 26 tháng 2.

Papa John’s Trophy bắt đầu với các trận đấu nhóm đầu tiên trong tuần bắt đầu từ ngày 31 tháng 8. Các trận tứ kết diễn ra trong tuần bắt đầu từ ngày 11 tháng 1, các trận bán kết diễn ra trong tuần bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 và trận chung kết cũng sẽ được tổ chức tại Wembley vào Chủ nhật tháng 3.