{关键字}
Lịch Thi Đấu Nhận định bóng đá

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Lễ bốc thăm vòng đầu tiên của Carabao Cup, tất cả lịch thi đấu của EFL 2022-23 được xác nhận trực tiếp. Ngày phát hành danh sách lịch thi đấu được chờ đợi nhiều cuối cùng đã đến. Các câu lạc bộ ở Championship, League One và League Two đều đang chờ lịch thi đấu cho chiến dịch 2022-23.

Năm câu lạc bộ mới tham gia EFL, với Burnley, Norwich City và Watford đã xuống hạng từ Premier League kỳ trước trong khi Stockport County và Grimsby được thăng hạng từ National League. Nhưng đó không phải là tất cả những gì đang xảy ra ngày nay. Các đồ đạc được phát hành chỉ là một trong ba sự kiện xảy ra vào thứ Năm bận rộn.

{关键字}

Sau đó, lễ bốc thăm EFL Trophy sẽ diễn ra trước khi lễ bốc thăm vòng 1 Carabao Cup kết thúc mọi thứ. Và đừng đi đâu cả, vì Mirror Football sẽ hoạt động suốt cả ngày. Hãy theo dõi blog của chúng tôi dưới đây. Không cần phải làm mới để cập nhật.

Các lịch thi đấu vô địch đầy đủ khi các câu lạc bộ chuẩn bị khởi tranh vào tháng Bảy trong cuộc đua giành chức vô địch Premier League. EFL đã phát hành đồ thi đấu cho mùa giải Championship 2022/23 khi 24 câu lạc bộ bắt đầu chiến dịch vào tháng Bảy với ước mơ vươn tới Premier League.

Các đồ thi đấu cho Giải vô địch 2022-23 cuối cùng cũng đã ra mắt, với một số trò chơi hấp dẫn có sẵn trong cửa hàng trước. Để bắt đầu chiến dịch mới, Burnley vừa xuống hạng phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn trên sân khách Huddersfield Town. The Terriers đã bị đánh bại trong trận chung kết play-off mùa trước, thua Nottingham Forest ở màn trình diễn Wembley vào tháng Năm.

{关键字}

Cuộc đụng độ tại Sân vận động John Smith là màn mở màn cho mùa giải mới và sẽ được phát trực tiếp trên Sky Sports vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng 7. Bắt đầu là 8 giờ tối.

Ngày hôm sau, chứng kiến ​​Norwich, đội cũng đã xuống hạng khỏi Premier League, đến Cardiff City ở một trong tám trận đá bù lúc 3 giờ chiều. Middlesbrough so với West Brom sẽ bắt đầu vào lúc 5:30 chiều, khi Sunderland mới thăng hạng tiếp đón Coventry vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 7 lúc 12 giờ trưa. Loạt trận đầu tiên được kết thúc với việc Watford tiếp đón Sheffield United vào thứ Hai, ngày 1 tháng 8 lúc 8 giờ tối.

Do World Cup diễn ra vào mùa đông nên Giải vô địch năm nay sẽ tạm nghỉ chỉ trong vòng một tháng với các trận cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 11 trước khi giải đấu tiếp tục vào ngày 10 tháng 12. Trận đấu cuối cùng của mùa giải dự kiến ​​vào thứ Bảy, ngày 6 tháng Năm. Đây là danh sách đầy đủ của danh sách lịch thi đấu của Giải vô địch từ ngày 29 tháng 7 đến ngày cuối cùng.