{关键字}
Cái tên nổi bậc Nhận định bóng đá

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Điều này áp dụng cho trách nhiệm của Colwill cả khi cầu thủ này có bóng hoặc không có bóng, nơi anh ấy liên tục chỉ huy vị trí với một sức mạnh thể chất và kỹ thuật bóng đá rất đáng nể của mình.

Thật là đáng sợ khi làm thế nào anh ta có thể vượt qua, vượt trội hoặc vượt qua phần lớn những kẻ tấn công mà cầu thủ này phải đối mặt một cách tương đối dễ dàng trước khi lướt qua họ để rê bóng qua hàng thủ hoặc tung một đường chuyền xung quanh hoặc qua áp sát đối phương để đặt hàng tiền vệ theo cách của họ.

Bạn thường nghe những câu chuyện về các tiền đạo nhắm vào đối thủ không có cơ hội để đối phó với họ, hầu hết hàng phòng ngự đều có ít nhất một và Colwill chắc chắn là cầu thủ mà họ muốn tránh bằng mọi giá.

Mặc dù nhiều người cho rằng có vẻ như còn quá sớm để giao phó đội bóng thiếu niên ở cấp độ Premier League, nhưng cách mà Colwill thể hiện qua các cuộc chạm trán với các đội bóng đã thành danh ở Championship giống như chưa từng thấy từ một cậu bé 18 tuổi.

{关键字}

Đó là một trong những động thái cho mượn hiếm hoi không khiến người hâm mộ kêu gọi câu lạc bộ giữ chân cầu thủ, đơn giản bởi vì những người ủng hộ Huddersfield nhận thức rõ rằng ngay cả khi họ được thăng hạng, Colwill vẫn ở đẳng cấp hơn cả những người giỏi nhất mà Carlos. Đội ngũ của Corberan có thể cung cấp.

Điều đó không có nghĩa là trung vệ này đã không tiến bộ vượt bậc trong lần đầu tiên thi đấu cho đội bóng cao cấp. Hệ thống và nhân sự được triển khai xung quanh anh ấy, hợp tác với một cú hích tiềm năng cho một câu lạc bộ có người hâm mộ yêu mến anh ấy trong một giải đấu vô cùng cạnh tranh đã cung cấp những bước đệm hoàn hảo cho sự trở lại Stamford Bridge ngoạn mục.

Xét về tầm quan trọng của anh ấy đối với đội Huddersfield, Colwill đáng tin cậy và kỷ luật như họ đến, và anh ấy kiên trì giữ nhiệm vụ như một nhân vật nổi bật khi xây dựng lối chơi tấn công, chỉ huy hàng phòng ngự trong thế trận tấn công. cấu trúc hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa.

Ngay cả khi trận đấu tiếp diễn và áp lực tăng lên, bạn có thể tin tưởng vào sự hiện diện năng động, cần cù của Colwill trong hầu hết mọi tình huống mà không phải lo lắng, biết rằng anh ấy sẽ ra sân thường xuyên hơn không.

Không có gì ngạc nhiên khi sau khi để thủng lưới nhiều bàn nhất giải mùa trước, trung bình 1,5 bàn / trận, thì sự vững chắc của Huddersfield khi mới thành lập đã khiến thống kê đó giảm xuống còn 1,1 bàn mỗi trận trong chiến dịch này. Hơn nữa, Terriers đã để lọt lưới 9 trong số 23 bàn thua trong 5 trận đấu mà Colwill không có, trung bình 1,8 bàn mỗi trận.