{关键字}
Câu chuyện bên lề Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Middlesbrough đã trở lại với Chelsea sau khi câu lạc bộ Premier League yêu cầu trận đấu ở FA Cup vào thứ Bảy giữa hai đội được diễn ra trong những cánh cửa đóng kín.

Với việc Chelsea không thể bán vé cho trận tứ kết lượt đi do lệnh trừng phạt đối với câu lạc bộ, họ đã tiếp cận ban lãnh đạo FA để yêu cầu cấm tất cả các cổ động viên tham gia trận đấu.

Sau khi tuyên bố điều này là do ‘các vấn đề về tính toàn vẹn trong thể thao’, Middlesbrough đã đưa ra phản hồi mạnh mẽ trên trang web chính thức của họ.

“Chúng tôi biết về yêu cầu của Chelsea để có trận đấu thứ bảy vòng sáu Emirates FA Cup diễn ra sau những cánh cửa đóng kín và thấy rằng đề xuất của họ vừa kỳ lạ vừa không có giá trị gì. Tất cả những người liên quan đều biết rõ lý do Chelsea bị trừng phạt và điều này không liên quan gì đến Câu lạc bộ bóng đá Middlesbrough. Đề xuất một kết quả rằng MFC và người hâm mộ của chúng tôi nên bị phạt không chỉ là không công bằng mà không có bất kỳ cơ sở nào. Với lý do của những lệnh trừng phạt này, việc Chelsea tìm cách gọi ‘sự toàn vẹn’ trong thể thao làm lý do cho trận đấu được diễn ra sau những cánh cửa đóng kín, thật là mỉa mai.

“Chúng tôi hiện đang chờ thông báo chính thức từ FA về các bước tiếp theo nhưng hãy yên tâm MFC sẽ chống lại các hành động của Chelsea trong điều kiện mạnh mẽ nhất.”

Trước sự thiếu thiện cảm của giới bóng đá đối với hoàn cảnh của Chelsea, sẽ là một bất ngờ lớn nếu Ban lãnh đạo FA đồng ý với yêu cầu của họ. Middlesbrough đã giành được vị trí của họ trong tám trận đấu gần đây nhất nhờ công, và phạt họ bằng cách cấm người hâm mộ của họ khỏi trận hòa sẽ là hoàn toàn không công bằng.

{关键字}
Việc Abraham bị đóng băng tài sản tại Anh đã khiến CLB Chelsea không thể bán vé

Đồng ý chơi trò chơi này sau những cánh cửa đóng kín sẽ đặt ra một tiền lệ nguy hiểm, đặc biệt là liên quan đến cuộc đua top 4 ở Premier League .Trên cơ sở đó, hội đồng quản trị FA phải giữ vững lập trường để đảm bảo ‘tính toàn vẹn thể thao’ mà Chelsea đề cập trong tuyên bố của họ thực sự được duy trì.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của EFL Championship với chất lượng FULL HD tại website https://xem-bongda.com/