{关键字}
Cái tên nổi bậc

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Một số chiến thắng gần đây đã chứng kiến ​​sự đào sâu của Scott Parker Cherries, Mark Travers giữ chân đối thủ bên cạnh tuyến sau của mình trước khi một loạt các bàn thắng muộn mang lại cho những người đàn ông của Parker một chiến thắng nữa để bổ sung vào bảng tổng sắp của họ. Giữ khoảng cách chạm với Fulham ở đầu giải sẽ rất quan trọng, Mark Travers đã thể hiện một màn trình diễn không thể tin được vào tháng 12 tại Craven Cottage.

Đội bóng của Marco Silva có xu hướng dễ dàng vượt qua đối thủ bốn hoặc năm trận tại EFL Championship, nhưng với việc Bournemouth có một bức tường gạch đáng tin cậy trong lưới, Travers đã cản trở bất kỳ cơ hội giành chiến thắng toàn diện nào cho The Cottagers. Từ chối Kebano bằng chân của anh ấy là một sự ngăn chặn ấn tượng, cùng với một cánh tay to lớn cản phá cú đánh đầu cao ngất ngưởng của Fulham trước khi Kebano sút một cách lãng phí vào lưới bên cạnh.

Sức ép của Fulham cuối cùng đã dẫn đến bàn gỡ hòa muộn màng, nhưng nếu không có những pha cứu thua kịp thời của chốt chặn đáng tin cậy của họ, The Cottagers rất có thể đã nổ ra một cuộc bạo loạn. Với khoảng cách điểm ngày càng thu hẹp giữa hạng 2 và hạng 3 tại Championship, Travers rất có thể là người tạo ra sự khác biệt trong việc đảm bảo một trận hòa hoặc thậm chí là một chiến thắng khi có khả năng thua.

Sau một số phong độ tệ hại đã chứng kiến ​​những người đàn ông của Scott Parker trượt khỏi đỉnh của giải đấu – sự tự mãn đang đến với The Cherries – một chiến thắng quan trọng trên sân khách trước Barnsley đã chứng kiến ​​ba trận thắng nữa được lập ngay sau chiến thắng 1-0 trước Oakwell . Một tình huống căng thẳng trong suốt, ngay cả khi Barnsley chiếm lĩnh khu vực xuống hạng, Travers một lần nữa trở thành quan trọng.

Thủ môn người Ireland đã từ chối một cơ hội ăn điểm của Callum Styles ngay sau khi Phillip Billing mở tỷ số, anh thoát xuống rất nhanh để từ chối tiền vệ tài năng sau một cú đá hỏng của Travers suýt khiến Bournemouth chợp mắt. Anh ta sẽ từ chối hàng loạt cơ hội, luôn tập trung để ngăn chặn Styles một lần nữa bằng một nỗ lực solo trong khi Devante Cole né tránh một số cầu thủ Bournemouth để suýt chút nữa thực hiện một quả phạt trực tiếp. Nhưng, Travers đã cảnh giác và chớp thời cơ đi đến nơi an toàn.

{关键字}
Phong độ cao của Travers đang được kì vọng sẽ giúp Bournemouth trở lại Premier League

Ngay cả khi chơi những khoảnh khắc cuối cùng với mười người đàn ông, hỗ trợ sân khách của Cherries biết một sự ngăn chặn hiệu quả sẽ được phong tỏa với số 42 phổ biến trong khung thành. Khởi đầu một phong độ cần thiết sau trận thắng căng thẳng này, The Cherries khiến Travers phải cảm ơn vì sự thay đổi vận may như vậy.

Nhưng, nếu sự kiên nhẫn và quyết tâm của cầu thủ người Ireland ở cấp câu lạc bộ là bất cứ điều gì xảy ra, anh ấy cũng có thể là một thủ môn quan trọng đối với nền bóng đá của anh ấy ở một số giai đoạn với rất nhiều tài năng thú vị sắp ra mắt dưới thời Stephen Kenny ở Cộng hòa Ireland.