{关键字}
Cái tên nổi bậc Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Nói cách khác, một cầu thủ tấn công tài năng sẽ thu hút các hậu vệ về phía anh ta khi họ lo lắng về việc đội đôi hoặc thậm chí gấp ba anh ta (chúng tôi đã thảo luận về điều này ở trên liên quan đến Afolayan). Xu hướng này sau đó dẫn đến việc tạo ra khoảng trống ở những nơi khác trên sân mà đồng đội của các cầu thủ tấn công có thể tận dụng.

{关键字}

Do trọng lực gia tăng mà Afolayan đang tạo ra, anh ấy đã phát triển tầm nhìn và khả năng phá đường bằng đường chuyền để tiếp cận khoảng trống này với đường chuyền cho đồng đội. Chúng ta thấy một ví dụ ở đây về khả năng chuyền bóng của anh ấy khi anh ấy cầm bóng tập trung. Hàng tiền vệ được cấu trúc kém và các cầu thủ ở hàng phòng ngự tập trung vào bóng đến mức họ không thể thấy bóng được thực hiện ở phía sau.

 

Trong khi Afolayan có thể, nếu anh ta tham lam, lái xe về phía trước và tự mình chiếm lấy khoảng trống, thay vào đó anh ta nhận ra rằng chạy góc khuất là lựa chọn tốt nhất. Anh ấy thực hiện một đường chuyền đột phá với trọng lượng hoàn hảo trên một khoảng cách đáng kể và thả người chạy vào không gian. Lần này, tình thế chật chội hơn nhưng một lần nữa, Afolayan lại cầm bóng ở các khu vực trung tâm và một lần nữa, hàng phòng ngự của đối phương lại để lại nhiều điểm mong muốn. Khi anh ấy mang bóng về phía trước, một lần nữa, anh ấy có một pha chạy bóng ở phía mù của hàng phòng ngự và một lần nữa, anh ấy có tố chất để tìm một đường chuyền vượt qua đường chạy này và đưa đồng đội của mình vượt qua khung thành.

Những số liệu thống kê trên 90 phút sau đây sẽ lột tả hết những phẩm chất của chàng cầu thủ này nhưng đối với những người trong số bạn thích dữ liệu bóng đá của mình ở định dạng truyền thống hơn, anh ấy có 13 bàn thắng từ xG là 9,43. Đối với một cầu thủ chủ yếu là một cầu thủ tấn công rộng, việc ghi được 13 bàn thắng vào thời điểm này trong mùa giải là một điều đặc biệt tốt. Tuy nhiên, điều đặc biệt thú vị ở Afolayan là số bàn thắng mà anh ấy có thể ghi được.

{关键字}

Khi lối chơi được xây dựng ở phần sân đối diện, anh ta sẽ thực hiện những pha chạy biên để tấn công cột xa và anh ta có xu hướng chọn vị trí tốt để dứt điểm ở những khoảng trống này nếu bóng đi ngang khung thành. Tuy nhiên, anh ấy cũng có khả năng ngoạn mục khi sở hữu khả năng sút bóng từ cự ly với sức mạnh và độ chính xác. Và với những tiềm năng còn ẩn sâu đang chờ được khai phá, Oladapo Afolayan hứa hẹn sẽ còn vươn xa hơn nữa trên bầu trời đầy sao tại EFL Championship.