{关键字}
Cái tên nổi bậc Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Nước Anh đã sản sinh ra những cầu thủ đẳng cấp thế giới trong quá khứ do hệ thống trẻ hiệu quả của họ cung cấp nguồn lực chuyên nghiệp. Những tài năng triển vọng được đào tạo và nuôi dưỡng ở độ tuổi thực sự trẻ , đó là lý do tại sao chúng ta thấy bóng đá Anh có rất nhiều sự cạnh tranh.

Fabio Carvalho, thần đồng 19 tuổi là sản phẩm của một lò đào tạo như vậy cũng như là một cái tên nổi bật trên thị trường chuyển nhượng mùa hè giữa các đại gia Premier League. Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về Fabio Carvalho và lý do tại sao anh ấy có thể làm nên điều đó ở Premier League trong những năm tới.

Fabio Carvalho sinh ra ở Lisbon, Bồ Đào Nha và chỉ chuyển đến Anh khi mới 11 tuổi. Từng là một phần của học viện đào tạo trẻ của Benfica, được nhiều câu lạc bộ nhắm tới nhưng anh quyết định chơi cho Balham, một câu lạc bộ nhỏ có trụ sở tại London.

Vào năm 2014, cầu thủ này được đội trẻ của Fulham chọn và kể từ đó anh ấy đã thể hiện sự phát triển theo cấp số nhân trong trận đấu của mình. Vào năm 2018, anh ấy đã được vào đội U-18 ở tuổi 15 và đã tiến vào đội hình cao cấp kể từ đó.

Carvalho đã chơi ở PL2 trong đội hình U23 của họ trong vài mùa giải vừa qua nhưng anh ấy đã có suất vào đội cấp cao vào năm 2020 trong trận đấu với Sheffield Wednesday trong một trận đấu tại EFL Cup.

{关键字}

Fabio cũng đã tiến vào các đội u16,17 và 18 của Anh nhưng một suất trong đội hình cao cấp vẫn còn khá xa tầm với. Fabio Carvalho đã có 4 lần ra sân ở Premier League mùa trước và thậm chí còn ghi bàn ngay trong trận ra mắt trước Southampton. Sự gia tăng gần đây của anh ấy trong trật tự mổ bên trong trại Fulham đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ hạng Nhất trên toàn châu Âu.

Fabio Carvalho là một trong những tên tuổi lớn nhất của PL2 ngày đó và ở mùa giải 2020/21, anh ấy đã ghi 11 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo chỉ sau 13 lần ra sân. Những màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy ở giải hạng dưới đã giúp anh ấy có một suất trong đội cấp cao vào năm ngoái. Trong 5 trận tại Championship mà Fulham đã thi đấu mùa này, Fabio đã ghi 3 bàn và kiến ​​tạo 1 lần cho đồng đội.

Fabio Carvalho chơi ở vị trí số 10, có nghĩa là khả năng chuyền bóng và rê bóng của anh ấy sẽ giúp anh ấy có thêm lợi thế để sáng tạo trên sân. Trong thời gian khoác áo đội một, Fabio có tỷ lệ chuyền bóng chính xác là 79,4% và anh ấy tạo ra 2,44 cơ hội ghi bàn mỗi 90 phút.

Anh ấy cũng giỏi cầm bóng bằng chân và thực hiện 2,22 lần rê bóng mỗi trận, trong đó anh ấy thành công hơn 70% thời gian. Anh ấy có 1,77 cú sút trúng mục tiêu mỗi 90 phút, thể hiện sở trường của anh ấy trong việc tìm kiếm những vị trí ghi bàn tốt.Fabio Carvalho có tốc độ và sự nhanh nhẹn trong trái bóng, giúp anh có thể có mặt trên khắp mặt sân, một phẩm chất cần có ở một số 10 trong bóng đá hiện đại. Vị trí điều hành không còn chỉ thuần thục về kỹ thuật chuyền bóng mà người chơi còn phải vững vàng ở mọi khía cạnh của trận đấu. Kỹ năng và khả năng kiểm soát bóng của anh ấy bổ sung tốt với tốc độ của anh ấy và cho phép anh ấy hoạt động xa.