{关键字}
Cái tên nổi bậc Nhận định bóng đá

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Không có cuộc tấn công nào của anh ấy cho đội bóng màu vàng và đen được thông qua của anh ấy nổi bật như những kẻ nổi tiếng, rất nhiều kẻ săn trộm đánh hơi thấy bất kỳ sự do dự nào từ các hậu vệ đối phương – một bàn thắng vào lưới FC Twente bằng chứng về cách tiếp cận này, một pha cản phá cho phép Solanke cầm chân thủ môn đối phương trước đó tranh giành một nỗ lực trong.

Mặc dù Solanke sẽ kết thúc với tư cách là cầu thủ ghi nhiều bàn thứ ba cho Vitesse – kém Milot Rashica một bàn trong bảng xếp hạng – Chelsea vẫn quyết định không gia hạn thêm với cựu cầu thủ Học viện của họ.

Việc cắt đứt mối quan hệ này, theo đó, sự nghiệp của Solanke sẽ đi xuống theo kết quả – việc chuyển đến Liverpool là một thất bại lớn, mối đe dọa thông thường mà Solanke sở hữu đã biến mất hàng đầu tại Anfield trong vài năm của anh ấy ở câu lạc bộ.

Thần tượng Didier Drogba khi còn nhỏ, việc rời Chelsea sẽ khiến Solanke cảm thấy không vui và anh ấy phải nhanh chóng điều chỉnh để giải quyết. Được tung vào sân như một lựa chọn mới thú vị cho Liverpool trên hàng công, việc anh chuyển đến Anfield sẽ chứng tỏ không có gì là thảm họa.

Bàn thắng duy nhất của anh ấy cho The Kop đã đến trong trận đấu cuối mùa với Brighton, Solanke ghi bàn thứ ba của Liverpool vào buổi chiều dưới ánh nắng Anfield khi đội nhà giành chiến thắng 4-0 . Cú sút của Solanke bắn hạ Ryan trong lưới Seagulls, anh ấy Bàn thắng duy nhất trong màu áo Liverpool đến trong một pha tranh bóng chết khi áp lực đã giảm bớt.

{关键字}

Sau khi không đáp ứng được việc trở thành tài nhân tố chính trên hàng công Liverpool, Eddie Howe đã đánh cược vào việc khôi phục Dominic Solanke cho những vinh quang trong quá khứ của anh ấy cho The Cherries.

Thường bị xem xét kỹ lưỡng về việc trả tiền theo tỷ lệ cược cho các cầu thủ trong đội đào Bournemouth – phá vỡ mức phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ Bournemouth cho Jordon Ibe gắn bó – Solanke hiện đang hoàn trả khoản phí chuyển nhượng khủng khiếp của mình vào thời điểm đó dưới sự hướng dẫn của Scott Parker.

Solanke đã không thành công chỉ sau một đêm ở South Coast, ba bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy cho những khán giả lo lắng cho Bournemouth, nhưng anh ấy đã trở thành một cầu thủ quan trọng hàng đầu kể từ khi The Cherries xuống hạng cùng chiến dịch đó. Anh ấy đang trở lại với phong độ tốt nhất được đảm bảo của mình, lặp lại thành tích ghi bàn tương tự như anh ấy đã làm được trong bóng đá trẻ như một cầu thủ 24 tuổi tự tin hiện đang đóng vai chính cho hy vọng thăng hạng của Scott Parker.

Những bàn thắng của anh ấy trong mùa giải này đã chứng kiến ​​một Solanke trẻ hóa, số 9 của Bournemouth rõ ràng nhận ra anh ấy đã trở lại tốt nhất sau nhiều năm mắc hội chứng kẻ giả mạo trong khi anh ấy thường xuyên nổ súng.