{关键字}
Cái tên nổi bậc

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Không có bàn thắng nào mang tên anh ấy mà không có người ủng hộ trong chiến dịch này, rõ ràng có thể thấy tác động của Johnson trong một mùa giải tại Ngân hàng Sincil đối với những người xung quanh anh ấy. Anh ta cũng sẽ chứng tỏ mình là một người kết thúc lâm sàng cho Lincoln, bình tĩnh tung ra những cú dứt điểm qua hàng loạt thủ môn của đội hạng ba.

Crewe Alexandra có pha dứt điểm cận thành, đưa bóng đi chéo góc thoải mái trước khi sút tung lưới sau một vài pha chạm bóng để tự đặt mình. Toàn bộ quá trình thiết lập tại Lincoln City đã bị ảnh hưởng khi thiếu vắng Brennan Johnson, cùng với việc Jorge Grant ra đi vĩnh viễn và Morgan Rogers cũng đang thử sức mình ở cấp độ Championship tại Bournemouth dưới dạng cho mượn.

Với Johnson trong đội Imps, Lincoln đã giành quyền vào chung kết playoff League One – Brennan thậm chí còn trực tiếp ghi bàn trong trận bán kết playoff, Lincoln đánh bại gã khổng lồ đang say ngủ Sunderland bằng hai chân. Tuy nhiên, trận chung kết playoff sẽ không phải là một câu chuyện cổ tích để ký kết một vụ chuyển nhượng cực kỳ ấn tượng.

Michael Appleton liên tục cho rằng Johnson trở thành một ngôi sao ở cấp độ trên, với lý do Chris Hughton là một huấn luyện viên tuyệt vời để cầu thủ trẻ rút kinh nghiệm và thích nghi với những thử thách mới của Giải vô địch dưới sự quản lý của anh ấy. Rõ ràng, với nhận thức muộn màng, thời gian của Chris Hughton tại The City Ground thật tồi tệ và ngắn ngủi. Tuy nhiên, dưới thời Steve Cooper, lời khen ngợi hết lời của Michael Appleton dành cho người yêu Lincoln trước đây đã trở thành hiện thực.

Chỉ mới 20 tuổi, Johnson đã nhanh chóng trưởng thành và trở thành một nhân tố quan trọng của Nottingham Forest dưới thời Steve Cooper. Với tỷ lệ chiến thắng 56% cho đến nay với tư cách là ông chủ Forest, những người như Johnson đã trở nên quan trọng trong việc giành chiến thắng và tiếp tục đi lên nhanh chóng từ ứng cử viên xuống hạng dưới Hughton đến khả năng rất thực tế là chuyến bay hàng đầu dưới thời huấn luyện viên trưởng người xứ Wales.

{关键字}

Được giới thiệu bởi Wales ở cấp độ cao hơn sau khoản vay nặng lãi dành cho Lincoln, Steve Cooper có thể đã tỏa sáng trước Johnson do lòng trung thành với người Wales của anh ấy. Nhưng, trong những màn trình diễn ổn định dưới thời huấn luyện viên trưởng người xứ Wales, không có sự thiên vị nào có thể giữ chân anh ấy ở lại.

Thay vào đó, Johnson đang chiến thắng các trò chơi thông qua những khoảnh khắc xuất sắc và bền bỉ bên cạnh những người đồng đội tài năng không kém của mình. Tất cả đều hát vang cùng một bản thánh ca, tất cả những người có liên quan tại Nottingham Forest đều khao khát kết thúc sự khốn khổ ở cấp độ thứ hai của họ và trở lại Premier League một lần nữa.