{关键字}
Cái tên nổi bậc Nhận định bóng đá

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Tất cả có quá nhiều đối với Solanke khi nhìn lại? Tuy nhiên, anh ấy sẽ vẫn không bị gián đoạn ở giải đấu tiếp theo mà anh ấy góp mặt, giành Quả bóng vàng tại World Cup U20 năm 2017 với đội tuyển Anh một lần nữa trở thành đương kim vô địch trong trận đấu Chung kết. Tuy nhiên, với tất cả những thành công này trong nhiều đội trẻ Anh khác nhau, lần xuất hiện ở đội một của Chelsea đã trôi qua Solanke.

Một câu lạc bộ nổi tiếng với việc cho mượn tài năng trẻ của mình thay vì cho họ thời gian ở đội một, Solanke sẽ được chuyển đến Vitesse để thể hiện kỹ năng của mình tại hạng đấu bóng đá cao nhất Hà Lan. Đây sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Solanke gặp khó khăn trong trận đấu dành cho nam, không thể đạt được phong độ cao khi ghi được hai mươi điểm cộng cho Học viện Chelsea.

Được biết đến như một tiền đạo trời phú về thể chất, điều này đã mang lại cho Solanke một lợi thế rõ ràng ở cấp độ trẻ – một mối phiền toái thường xuyên cho các hậu vệ, thể chất của anh ấy chiến thắng nhiều lần hơn là không chống lại những hậu vệ không phù hợp với sức mạnh và ứng dụng của anh ấy trong khi họ vẫn đang trưởng thành và phát triển .

Đi từ vị trí Vua phá lưới ở cấp độ trẻ rồi phải bước vào một môi trường mới từ đầu, đó chứng tỏ là một chặng đường dài, và cuối cùng, đáng học hỏi đối với cựu cầu thủ Chelsea trong dài hạn.

{关键字}

Solanke chỉ là một cầu thủ trẻ khác trong dây chuyền sản xuất của Chelsea, được chuyển đến câu lạc bộ trung chuyển Vitesse Arnhem – những ngôi sao như Mason Mount và Nemanja Matic trong số một số kẻ thất sủng đến câu lạc bộ Hà Lan từ Chelsea – để tạo dựng tên tuổi cho bản thân.

Mùa giải đơn độc của Solanke ở Eredivisie rất chắc chắn, ghi được bảy bàn sau 25 trận cùng với các đồng đội ở Chelsea là Izzy Brown và Lewis Baker, những người cũng gia nhập Vitesse dưới dạng cho mượn.

Bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Vitesse thể hiện thể chất ấn tượng của cầu thủ Chelsea, khi thực hiện một đường bóng dài được bơm lên phía trước một cách điêu luyện trước khi vượt mặt các hậu vệ Cambuur. Các cuộc tấn công khác sẽ bao gồm một nỗ lực phục hồi chống lại Groningen, giữ cảnh giác và bắn về nhà sau một nỗ lực tầm xa của Marvelous Nakamba và một cú sút trái phá kèm theo.