{关键字}
Nhận định bóng đá Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Fullham đã trở lại Premier League. Công bằng mà nói, họ là đội xuất sắc nhất trong Giải vô địch tính bằng một dặm đất nước. Với các nguồn lực do họ sử dụng, điều đó không có gì ngạc nhiên lớn.

Hãy bắt đầu với những điều tích cực. Con số 40 bàn thắng của Aleksandar Mitrovic là cực kỳ ấn tượng. Anh ấy sẽ giành được giải thưởng xuất sắc nhất mùa giải vì những gì đã thể hiện trong những trận đấu vừa qua. Đối với những thứ ít tích cực hơn. Đừng tự đùa rằng việc Fulham trở lại chuyến bay hàng đầu là một câu chuyện dễ chịu.

Việc vung ra 12 triệu bảng để mua Harry Wilson từ Liverpool cho thấy sự chênh lệch giữa Fulham và phần còn lại của Championship. 7 triệu bảng khác dành cho Rodrigo Muniz. Nathaniel Chalobah và Paulo Gazzaniga đến dưới dạng chuyển nhượng miễn phí. Lương của họ sẽ không rẻ.

Các động thái cho vay hấp dẫn đối với Domingos Quina và Neco Williams là nguyên nhân tạo nên một đội ngũ được xây dựng kinh nghiệm và không bao giờ có khả năng thất bại. Trong khi Fulham chắc chắn đã thống trị, họ đã làm được điều đó ở một giải vô địch trung bình cực kỳ mùa này.

Bên cạnh Bournemouth , đội bóng của Marco Silva không có nhiều lối chơi trong chiến dịch hiện tại. Huddersfield Town và Luton Town xứng đáng có mặt ở các suất đá play-off, mặc dù bạn sẽ khó mô tả một trong hai đội như bất kỳ đội nào khác hơn mức trung bình.

{关键字}

Nottingham Forest trông khá ổn dưới thời Steve Cooper, nhưng họ sẽ phải ổn định cho một vị trí trong top sáu sau một khởi đầu tệ hại cho mùa giải. Đối với phần còn lại của những ứng cử viên được cho là thăng tiến, đó là một câu chuyện bất tận về những kẻ tầm thường và kém thành tích.

Điểm đó được thể hiện một cách hoàn hảo bởi Blackburn Rovers, đội đã bị Fulham hủy diệt 7-0 mùa này nhưng vẫn ở lại với tiếng hét giành được một suất đá play-off.

Phong độ của họ trong vài tháng gần đây là tệ hại, nhưng họ vẫn có thể là một câu lạc bộ ở Premier League mùa giải tới. Cuối cùng, Fulham có lẽ không cần ngân sách lớn nhất để thổi bay chức vô địch trong nhiệm kỳ này. Khá nhiều người sẽ đoán được họ sẽ đi như thế nào trong chuyến bay hàng đầu lần này, đặc biệt là dưới thời Silva, người có nhiều điều để chứng tỏ ở đẳng cấp đó.

Với những dấu hỏi về khả năng ghi bàn của Mitrovic ở Premier League, đó sẽ là một động thái dũng cảm để giúp Fulham tiếp tục duy trì ở mùa giải tới. Thành công của Fulham chỉ đơn thuần là để làm nổi bật khoảng cách ngày càng tăng giữa Premier League và Championship – hãy khơi dậy nó theo bất kỳ cách nào bạn thích, đó không phải là một điều tốt.