{关键字}
Cái tên nổi bậc

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Xuất thân từ một gia đình đầy tài năng bóng đá – Joe Willock đang chơi ở Premier League với Newcastle cùng với anh trai Matty đang thi đấu cho Salford City – Chris Willock đang bắt đầu nổi lên như một cầu thủ thú vị nhất trong bộ ba.

Có mặt trong đội trẻ Arsenal được thành lập với Joe, Chris quyết định rời đi để tiếp tục sự nghiệp cầu thủ trẻ khi Benfica gọi đến. Con đường sự nghiệp mới này ở Bồ Đào Nha không hề dễ dàng, trước khi trở lại với QPR. Một tài năng thú vị, khó đoán cho người của Mark Warburton trong chiến dịch này, anh ấy đã đóng vai trò quan trọng trong việc giành điểm cho Rangers thông qua những khoảnh khắc kỳ diệu.

{关键字}
Chris Willock trong màu áo Arsenal

Cho dù đó là một chân sút tầm xa, hay một pha kiến ​​tạo như đã thấy trong đường chuyền hoàn hảo của anh ấy cho người chiến thắng của Albert Adomah tại Coventry vào cuối tuần vừa qua, anh ấy đang thể hiện xuất sắc dưới một người quản lý biết cách sử dụng tài năng tấn công một cách hiệu quả. Rời xa những thành công hiện tại tại Loftus Road dưới sự dẫn dắt của Mark Warburton, Chris đã là một ngôi sao đang lên tại Arsenal vào năm 2017 cùng với anh trai Joe.

Matty cũng là thành viên của Manchester United, được Arsenal cho ra mắt khi mới 15 tuổi. Joe đã phần nào tạo nên thành công của bản thân với The Gunners, ra sân thường xuyên trong mùa giải 2019-20 sau khi đột phá từ bóng đá trẻ. Joe, tuy nhiên, cũng sẽ rời Arsenal giống như Matty – gia nhập Newcastle dưới dạng cho mượn, ghi bàn trong bảy trận liên tiếp cho Magpies. Chris sẽ đi theo con đường độc đáo hơn, bỏ lại bóng đá Anh để trưởng thành trong đội Benfica B ở Bồ Đào Nha.

Được Arsene Wenger mô tả là một triển vọng ‘rất thú vị’ khi còn là một cầu thủ trẻ, Chris Willock chắc chắn đang sống đúng với danh hiệu một cá nhân giải trí trên sân bóng. Điều này thể hiện rõ trong những ngày còn ở Benfica B, các clip cho thấy Willock làm chói sáng đối thủ bằng kỹ năng và sự lắt léo trong những pha chạy chỗ mê hồn.

Tuy nhiên, vào cuối một pha chạy một mình sẽ luôn có một pha giao bóng xuất sắc vào vòng cấm hoặc một đường chuyền sát thủ để mở khóa hàng thủ của đối phương. Một số cầu thủ ở độ tuổi đó đang phô trương, thiếu sản phẩm cuối cùng để phù hợp với các mảnh phép thuật của họ. Willock không chỉ là cầu thủ dự bị cho Benfica, cựu cầu thủ trẻ triển vọng của Arsenal còn trở thành cây săn bàn ổn định trong hai mùa giải ở Liga Bồ Đào Nha 2.

Anh ấy đã ghi 11 bàn sau 34 trận trong mùa giải thứ hai đầy đủ của mình ở Bồ Đào Nha, một đường lối học hỏi mà Willock vẫn thường nhắc đến cho đến ngày nay.