{关键字}
Cái tên nổi bậc Câu chuyện bên lề Kết Quả - Tỷ Số

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Cựu trợ lý huấn luyện viên bong da này đã được đánh giá rất cao trong vai trò người quản lý, mặc dù chỉ mới đảm nhiệm vai trò này trong 10 tháng, và rõ ràng khi nói chuyện với Mumba, các cầu thủ tin tưởng vào triết lý và cách tiếp cận quản lý của ông ấy.

Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải này đối với tôi và là một nhân tố quan trọng giúp tôi đến đây. Cách anh ấy nói chuyện với tôi, cách anh ấy thể hiện những gì anh ấy muốn cho câu lạc bộ và tiềm năng mà anh ấy nhìn thấy ở tôi thực sự quan trọng.

Được phép thể hiện bản thân thông qua trò chơi của tôi và có giấy phép chơi theo một cách nhất định, điều quan trọng đối với tôi với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy nói rằng đừng lo lắng về việc mắc sai lầm, bởi vì tất cả các cầu thủ trẻ đều vậy, vì vậy biết tôi có thể ra sân và chơi mà không sợ hãi cho phép tôi chơi trận đấu tốt nhất của mình. Tôi không về nhà và tập trung vào bất cứ điều gì bởi vì tôi tự tin vào trận đấu của mình và anh ấy cũng tin tưởng vào tôi.

Khi một người quản lý đặt niềm tin vào bạn như vậy, cách duy nhất bạn có thể trả lại tiền cho họ là bằng cách trình diễn mỗi tuần và tôi muốn cho anh ấy thấy tôi đang tận hưởng thứ bóng đá của mình ở đây như thế nào.

Sau một kết thúc đáng thất vọng ở mùa giải trước, Argyle đã bỏ lỡ vòng Play-Off League One mặc dù kết thúc với 80 điểm, mục tiêu là lần này phải vượt qua một vòng đấu. Và sau khi đánh bại Ipswich, Barnsley và Sheffield Wednesday, những người hiện đang chiếm sáu vị trí hàng đầu dưới Pilgrims, có cảm giác thực sự rằng câu lạc bộ đang đi lên.

{关键字}
Bali Mumba giành giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất tháng 9 của EFL (Phần 3)

Mumba nói:

Đó là tất cả về việc tận dụng từng trận đấu, từng ngày và tiếp tục phong độ của chúng tôi. Vẫn còn rất nhiều thời gian của mùa giải, vẫn còn rất nhiều trò chơi để chơi và chúng tôi sẽ không bị cuốn trôi. Chúng tôi sẽ không suy nghĩ chỉ vì chúng tôi đang đứng đầu, chúng tôi là người giỏi nhất giải đấu.

Nhóm cầu thủ mà chúng tôi có ở đây là một nhóm rất khiêm tốn. Chúng tôi biết rằng chúng tôi xứng đáng có được vị trí hiện tại, nhưng chúng tôi không ảo tưởng rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Chúng tôi muốn hoàn thành càng cao càng tốt và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có khả năng nhưng mục tiêu của chúng tôi là duy trì sự tập trung, từng trận một và xem chúng tôi đang ở đâu.

Đối với cá nhân tôi, tôi chỉ muốn có một mùa giải tốt. Sau mỗi trận đấu, tôi cố gắng đặt ra cho mình những tiêu chuẩn mới để tôi luôn đánh giá lại mục tiêu của mình và vươn lên những tầm cao mới. Tôi muốn đây là một mùa giải đáng nhớ, một mùa giải mà tôi đóng góp cho một đội bằng những bàn thắng và đường kiến ​​tạo và đó là điều tôi đang đi đúng hướng hiện tại.