{关键字}
Cái tên nổi bậc Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Bất chấp tất cả những thứ đang chảy quanh bóng đá những ngày này, vẫn có chỗ cho phần lãng mạn kỳ lạ trong trò chơi bất chấp sự bão hòa quá mức của thông tin xung quanh nó. Thực tế là chúng ta đang sống trong thời đại thông tin rõ ràng có nghĩa là với sự hiện diện của Twitter, cùng với tất cả các nhà tuyển trạch đầy thông minh và nhà phân tích dữ liệu quan tâm trên đó, và số lượng bóng đá trên truyền hình có sẵn, có rất vài điều bất ngờ ngoài đó.

Mặc dù điều này là tốt và là kết quả của cách mà tất cả chúng ta tiêu thụ bóng đá ngày nay, nó chỉ khiến mọi thứ trở nên thú vị hơn khi một cầu thủ thực sự thú vị xuất hiện, người có thứ gì đó tiếp cận một con đường phi truyền thống ban đầu vào trò chơi.

{关键字}

Ở mùa giải 2021/22, điều đó đã xảy ra với cầu thủ tấn công của Bolton Wanderers, Oladapo Afolayan. Cầu thủ 24 tuổi, người sinh ra ở Anh nhưng cũng đủ điều kiện thi đấu cho Nigeria, có thể già hơn một chút so với bạn có thể mong đợi khi chúng ta bắt đầu thảo luận về những cầu thủ đang tận hưởng sự đột phá của họ trong học kỳ này nhưng anh ấy đã vượt qua rất nhiều thử thách. Và giờ đây đã là một trong những cầu thủ nổi bật ở EFL Championship, với cơ hội rất tiềm năng để chơi bóng ở Premier League.

Tuy nhiên, Afolayan đã không đi theo con đường truyền thống để đến với bóng đá. Anh ấy đã ở trong đội trẻ của Chelsea khi còn thời niên thiếu, điều đó cho thấy rằng anh ấy luôn có tiềm năng, nhưng anh ấy đã rời câu lạc bộ khi gia đình chuyển đến Canada, nơi anh ấy chơi trong hệ thống của Toronto FC. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại quay trở lại Anh để theo học tại Đại học Loughborough để theo học ngành Kỹ thuật Xây dựng. Khi ở trường đại học, anh ấy đã chơi cho một số câu lạc bộ không thuộc giải đấu nổi tiếng như Barnet và Tooting & Mitcham United. Cuối cùng anh ấy đã ký hợp đồng vĩnh viễn với Solihull Moors nhưng không lâu sau đó đã thu hút được sự chú ý của West Ham United.

{关键字}

Sau khi ký hợp đồng với West Ham, anh chuyển đến Oldham Athletic, Mansfield Town và sau đó là Bolton Wanderers cho mượn trước khi chuyển đến Bolton bằng một bản hợp đồng mua đứt trước mùa giải 2021/22. Cho đến nay ở mùa giải này, chúng ta đã thấy Afolayan chủ yếu chơi từ cánh trái của sân mặc dù trong trận đấu, anh ấy cho thấy xu hướng rõ ràng là dạt vào bên trong và tấn công vào khoảng trống tập trung và ở nửa sân. Với khả năng càn lướt, tư duy chơi bóng hiện đại, cùng với bộ kỹ năng kỹ thuật khá điêu luyện, chàng cầu thủ trẻ người Anh là một mối đe dọa đáng gờm cho những đối thủ phải đối đầu với anh.