{关键字}
Cái tên nổi bậc Nhận định bóng đá

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Xem bất kỳ trận đấu nào mà tuyển thủ U-19 Anh đã bắt đầu ở mùa giải này sẽ nhắc lại rằng anh ấy đã hoàn thiện như thế nào và các chỉ số ở hầu hết mọi khía cạnh của trận đấu củng cố điều đó.

Về phòng ngự, Colwill giành được 2,2 lần tắc bóng mỗi 90, cao nhất so với bất kỳ hậu vệ nào của Huddersfield, đồng thời thực hiện 4,5 lần phá bóng và 1,4 lần đánh chặn. Anh ta cũng thắng 7,2 tay đôi mỗi 90 với tỷ lệ thành công 63%, bao gồm 3,8 lần thắng trên không, cả hai đều là cao nhất về các phương án phòng thủ của Corebran và các chỉ số sở hữu chỉ góp phần nâng cao tầm quan trọng của anh ta đối với hệ thống của người Tây Ban Nha.

Colwill cũng đứng đầu các trung vệ của Huddersfield về khả năng rê dắt thành công (0,7p90), chuyền nửa đối phương chính xác (13p90), chuyền ba chung cuộc (4,5p90) và thậm chí là sút trúng đích (0,3p90), với thống kê sau chỉ thấp hơn 4 lần nhiều nhất của Huddersfield. những cầu thủ tấn công – Josh Koroma, Daniel Sinani, Danny Ward và Fraizer Campbell – nhấn mạnh sự hiện diện của anh ấy từ những pha phối hợp và khả năng đóng góp của anh ấy về phía trước.

Sau khi xem anh ấy trực tiếp vào tháng 10 trong khi ủng hộ Hull City, có thể nói những con số này không phù hợp với khả năng của anh ấy dù chỉ là nhỏ nhất, và sự đe dọa mà tôi cảm thấy đối với việc đưa anh ấy vào Huddersfield trước trận đấu thứ mười một chắc chắn được bảo đảm.

Mặc dù hình dạng của Hull vào thời điểm đó đã tạo ra một cảm giác bi quan phổ biến ở cuối sân khách, nhưng sự lo lắng lây nhiễm này sinh ra do thiếu nỗ lực thể hiện bởi những người mặc đồ đen và hổ phách đã được khuếch đại lên gấp mười lần khi một cuộc tấn công được phát động xuống bên phải, hoặc kênh của Colwill như nó sớm trở thành.

{关键字}

Sức mạnh, tốc độ, sự hiện diện của tâm trí để cắt bỏ bất kỳ khoảng trống nào có thể xuất hiện, nó giống như việc chứng kiến ​​Man City cố gắng tấn công bất ngờ vào các thời điểm ở Premier League – một trận đấu hoàn toàn không có đối thủ từ đầu đến cuối.

Chỉ mới theo dõi một trận đấu giữa hai câu lạc bộ bị loại khỏi top đầu không lâu, tiêu chuẩn về hiệu suất của Colwill là một chỉ số kịp thời cho thấy cả hai đội, hơn Hull, hiện tại đang ở khoảng cách bao xa. Nhân tiện, anh ấy 18 tuổi. Sẽ thật dễ dàng khi mở đầu mọi đoạn bằng cụm từ trên, khi xem Colwill mà không hề biết trước về anh ta, bạn sẽ là một kẻ ngốc khi cho rằng anh ta trẻ hơn 21 tuổi. Vì vậy, thực tế là anh ta đã rất ổn định trong Chức vô địch thể hiện tiềm năng phi thường của anh ấy.

Và cũng sẽ rất dễ dàng để sống trong thời điểm hiện tại với tư cách là một người hâm mộ Chelsea, với khả năng giành được nhiều danh hiệu hơn bao giờ hết, nhưng với Colwill giữa một danh sách dài những tài năng xuất sắc đột phá, khả năng đó sẽ chỉ tiếp tục xảy ra. tăng lên.

Nói về mục tiêu theo đuổi thành công hiện tại, nếu Carlos Corberan có thể tránh làm quá tải Colwill trong giai đoạn quan trọng của quá trình phát triển của anh ấy, Huddersfield có thể duy trì một suất play-off cả mùa giải. Trong trường hợp khó có thể thăng hạng Huddersfield qua vòng play-off, hãy kỳ vọng đây sẽ là danh hiệu đầu tiên trong số rất nhiều danh hiệu dành cho giới trẻ.