{关键字}
Cái tên nổi bậc Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Vua phá lưới hiện tại ở một giải đấu châu Âu không chơi ở hạng cao nhất. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình ở Serbia và cũng đã chơi ở Bỉ. Mitrovic hiện chỉ còn cách một bàn nữa để phá kỷ lục ghi bàn vừa được thiết lập ở mùa giải trước. Tất nhiên, không cần thêm gợi ý nào nữa, vì người chơi được đề cập hiện có thể được xác định rõ ràng. Aleksandar Mitrovic của Fulham đã tìm thấy mảnh lưới đối thủ 33 lần chỉ sau 30 trận đấu, thiết lập kỷ lục mới của Championship.

Cottagers đang có sáu điểm rõ ràng trên đỉnh Championship, họ đang tìm cách được thăng hạng ở lần thử đầu tiên. Tuy nhiên, tất cả các tiêu đề đều là do Mitrovic, người đã khẳng định tên tuổi là một trong những tiền đạo đáng tin cậy nhất ở giải hạng hai Anh. Ngay cả với tiêu chuẩn cao cả của anh ấy những năm trước, Mitrovic đã vượt qua sự kỳ vọng và có thể cán mốc 50 bàn thắng trước khi mùa giải kết thúc, đây sẽ là một trong những thành tích đáng chú ý nhất trong làng bóng đá.

{关键字}

Công bằng mà nói, Mitrovic có kinh nghiệm đáng kể trong việc tìm kiếm mành lưới ở tuyến này. Vị trí đầu tiên của anh ấy là vào mùa giải 2016-17, ghi bốn bàn cùng với sáu đường kiến ​​tạo. Chiến dịch sau đó chứng kiến ​​tổng số bàn thắng tăng lên 12. Một vài mùa giải ở Premier League tiếp theo là năm đầu tiên thực sự ngoạn mục của anh ấy. 26 bàn thắng và hai pha kiến ​​tạo trong mùa giải 2019-20 đã biến anh trở thành người hùng của Fulham, nhưng lần trở lại đỉnh cao của anh không thành công vì anh chỉ có thể ghi ba lần. Được trở lại gặp đối thủ ưa thích của mình trong năm nay một lần nữa, Mitrovic đã ăn mừng kể từ ngày đầu tiên. Tìm hiểu sâu về số liệu thống kê của anh ta cho thấy anh ta đã gây chết người như thế nào.

Anh ấy đang ghi trung bình 1,15 bàn / 90 từ 4,55 cú sút mỗi 90. Không có gì ngạc nhiên khi Mitrovic vượt trội hơn hix xG là 24 bàn. Cũng có lợi khi anh ấy được bao quanh bởi một số tài năng xuất sắc như Neeskens Kebano, Harvey Wilson và tất nhiên, Fabio Carvalho rất có uy tín . Họ đã cung cấp cho Mitrovic những quả bóng xuất sắc trong suốt mùa giải, và đó đang trở thành một trong những mùa giải vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay của một tiền đạo tại bóng đá Anh.