{关键字}
Cái tên nổi bậc

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Sau khi đóng vai chính dưới dạng cho mượn ở mùa giải trước với Lincoln City, người ta đã chờ đợi rất nhiều về những gì Brennan Johnson có thể mang lại cho chiến dịch này với Nottingham Forest. Với những mối liên hệ rõ ràng với câu lạc bộ – Brennan sinh ra ở Nottingham với cha của anh ấy là David đã có 140 lần ra sân cho Forest – ánh đèn sân khấu đã chắc chắn ở cầu thủ 20 tuổi để thành công, điều chỉnh để bước lên sẽ là điều tạo nên cầu thủ tấn công nguy hiểm trong tương lai.

Đặt áp lực sang một bên, số 20 của Forest đã vượt qua cả những kỳ vọng lớn nhất để chuyển tiếp theo cách của anh ấy với phong độ chói sáng nhất quán cho những người đàn ông của Steve Cooper. Anh ấy đã trở thành người thay đổi cuộc chơi dưới thời cựu huấn luyện viên Swansea, Cooper sử dụng kiến ​​thức chuyên môn được phát triển trong thời gian ở đội trẻ Anh để khai thác tốt nhất Brennan.

Được may mắn sỡ hữu tố độ thiên phú, cầu thủ 20 tuổi là chìa khóa cho lối chơi phản công mà Cooper ưa thích. Nhưng, như đã thấy trong thời gian cho mượn ở Lincolnshire, Johnson không ngại bị mắc kẹt để lấy bóng và truy lùng các cầu thủ đối phương để tìm đường chuyền lạc.

Pha lập công gần đây của anh ấy trong trận đánh bại toàn diện của Forest trước Leicester tại FA Cup cho thấy điều này, cảnh báo với một đường chuyền ngược không tốt từ James Justin để giúp Forest của họ lần thứ hai trong cuộc thi. Ngay cả trong một cuộc đụng độ đỉnh cao gần đây với Blackburn, cầu thủ 20 tuổi đã cho thấy thần kinh thép để bước lên và kết thúc cuộc thi bằng một quả phạt đền ở phút cuối. Nottingham Forest bây giờ dám mơ, Brennan Johnson nhanh chóng trở thành một tay vợt bắt nhịp trong hành trình thăng hạng đang diễn ra của họ.

Ra ngoài cho vay và học cách giao dịch của bạn là một con đường thông thường đối với nhiều cầu thủ trẻ khác nhau, Brennan Johnson đã cho Lincoln City của Michael Appleton mượn vào đầu chiến dịch 2020-21 sau một số lần xuất hiện ở đây hoặc ở đó trong đội đầu tiên của Forest. mùa trước. Phong cách chơi của Lincoln sẽ phù hợp với Johnson, những kẻ tấn công khôn ngoan như Jorge Grant và Anthony Scully cho The Imps cùng với người bạn đồng hành Morgan Rogers.

{关键字}

Đây sẽ là nơi hoàn hảo để Johnson tỏa sáng, một cơ hội để thể hiện khả năng của anh ấy ở tại các giải đấu lớn chứ không phải chỉ bóng đá trẻ.

Hoạt động ở cánh chủ yếu cho Appleton’s Imps, anh ấy sẽ áp đặt mình vào trò chơi nam với 13 bàn thắng và 14 pha kiến ​​tạo trong 48 lần ra sân trong trận đấu không chắc Lincoln lọt vào Chung kết Playoff League One. Johnson sẽ chạy không mệt mỏi với các hậu vệ của League One, trở thành mối phiền toái cho các hậu vệ trong đội. Tom Hopper thường được hưởng lợi từ sự bền bỉ của cầu thủ trẻ, ghi tám bàn sau 39 lần ra sân, thường là nhờ những pha di chuyển của Johnson.