{关键字}
Chưa phân loại

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Ngoài 3 bàn thắng ở giải đấu mùa này, Sorba đã có 10 pha kiến ​​tạo, chỉ John Swift, Chris Willock và cầu thủ người xứ Wales Harry Wilson là người cung cấp nhiều hơn. Anh ấy đã được chứng minh là một chuyên gia dàn xếp, tạo ra 6 bàn thắng từ các quả phạt góc và sút phạt – một cao nhất giải đấu. Trong thời gian ngắn ngủi ở Championship, người đàn ông đa năng cũng đã củng cố bản thân với tư cách là một tuyển thủ xứ Wales – không quá tồi tệ đối với một anh chàng từng thi đấu với King’s Lynn Town hơn một năm trước. Điều ấn tượng nhất về sự thăng tiến của Sorba là việc anh ấy thích nghi nhanh chóng như thế nào với công việc huấn luyện và thiết lập chất lượng ở cấp độ cao hơn.

Khi gia nhập Huddersfield, anh ấy ban đầu được xếp vào đội B, nơi câu lạc bộ thực hiện kế hoạch thay đổi thể chất, dinh dưỡng và tâm lý của anh ấy, từ luyện tập ba ngày một tuần lên sáu ngày, với cường độ cao hơn nhiều dưới thời của Carberán. Sáu tháng và một mùa giải sau đó và Sorba đã trở thành một thành phần quan trọng trong thành lập của người quản lý của anh ấy. Ngoài mục tiêu thăng hạng lên Premier League, Sorba sẽ hướng đến trận play-off World Cup diễn ra vào tháng này, nơi anh sẽ góp mặt trong đội tuyển xứ Wales.

Đủ điều kiện đến xứ Wales thông qua người mẹ sinh ra ở Newport, Sorba được gọi lên bởi ông chủ của Dragons, Rob Page lần đầu tiên vào tháng 10, nơi anh ra mắt với tư cách dự bị trong trận hòa 2-2 của họ với Cộng hòa Séc, sau đó là toàn bộ. 90 phút trước Estonia. Với việc Rob Page thường chọn đá hậu vệ cánh khi vắng Kieffer Moore, Sorba có cơ hội lớn để kiếm cho mình một suất đá chính trong trận bán kết lượt đi với Áo.

{关键字}
Sorba Thomas trong màu áo đổi tuyển xứ Wales.

Tất nhiên, như đã đề cập trước đây, sự cạnh tranh rất gay gắt ở cả hậu vệ cánh và tiền đạo cánh, với Connor Roberts, Neco Williams, Rhys Norrington-Davies, Brennan Johnson, Harry Wilson và Dan James đều đang tranh giành các vị trí trong đội. Dù bằng cách nào, với việc anh ấy thoải mái chơi ở hai bên sân, anh ấy là một cầu thủ cực kỳ hữu ích có sẵn trong đội hình của Page. Nhìn chung, chắc chắn có rất nhiều tiềm năng ở đây với Sorba, người rất có thể sẽ thực hiện bước lên Premier League sớm hơn là muộn hơn – cho dù đó là tại Huddersfield hay nơi khác. Tuy nhiên, hiện tại, anh ấy tập trung vào việc đóng góp trực tiếp vào hai mục tiêu lớn – thăng hạng với câu lạc bộ của anh ấy và suất dự World Cup cùng quốc gia của anh ấy.