{关键字}
Cái tên nổi bậc

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Thật bất thường khi một cầu thủ có thể ngay lập tức nhảy từ National League đến Championship, nhưng đó chính xác là những gì Sorba Thomas của Huddersfield Town đã làm vào đầu năm ngoái khi anh ấy gia nhập Boreham Wood. Tuy nhiên, trong khi việc ký hợp đồng diễn ra với ít sự phô trương một cách dễ hiểu, cầu thủ 23 tuổi này đã chứng tỏ mình là một phần rất quan trọng trong cuộc săn lùng của Terriers để trở lại Premier League, khi đã ra sân trong tất cả 37 trận đấu.

Sorba gia nhập Boreham Wood sau khi được giải phóng khỏi West Ham United ở tuổi 16 và sẽ sớm tiếp tục bước lên đỉnh cao của Liên đoàn quốc gia. Cầu thủ triển vọng sinh ra ở Newham đã có trận ra mắt năm ngoái ở tuổi 18, ban đầu là một tiền đạo, và sẽ có gần 100 lần ra sân cho câu lạc bộ Hertfordshire, đóng góp vào hai lần kết thúc trận play-off.

Trong mùa giải cuối cùng của anh ấy cho câu lạc bộ, Sorba đã bắt đầu 31 trận, chủ yếu hoạt động ở vị trí tiền vệ cánh phải, thu hút rất nhiều cầu thủ từ các giải hạng cao hơn ở Anh.

Những người hâm mộ Huddersfield đã từng thấy kiểu động thái này từ câu lạc bộ của họ trước đây, khi tiền đạo Josh Koroma chuyển đến từ Leyton Orient và tương tự như vậy đã hòa nhập với đội một. Chính kiểu kinh doanh khôn ngoan này, kết hợp với việc tận dụng thị trường cho mượn ở Premier League đã tối đa hóa cơ hội thăng hạng của câu lạc bộ.

Đội bóng của Carlos Carberán hiện đang đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng, sau chuỗi 17 trận bất bại tại giải VĐQG, với thất bại gần nhất là vào tháng 11. Chính việc tuyển dụng kém cỏi đã dẫn đến việc Terriers phải xuống hạng trong mùa giải thứ hai của họ ở Premier League, vì vậy thật tốt khi thấy họ xây dựng một mô hình bóng đá cho tương lai.

Xét về những gì Sorba mang lại trên sân, anh ấy là một cầu thủ nhanh nhẹn, khéo léo và siêng năng, người đang tiến bộ qua từng năm. Anh ấy rất bộc trực, luôn tìm cách đánh bại các hậu vệ cánh 1v1 và sở hữu một động cơ tốt. Trong khi cầu thủ người xứ Wales luôn muốn cải thiện các lĩnh vực trong trò chơi của mình, anh ấy đặc biệt muốn cải thiện khả năng ghi bàn của mình.

{关键字}
Nhờ tốc độ của mình, Sorba Thomas luôn tỏa ra rất mạnh ở khoảng đối đầu 1v1

Mặc dù anh ấy thường chơi hậu vệ cánh cho câu lạc bộ của mình, anh ấy thích chơi lùi xa hơn và với sự cạnh tranh đầy rẫy ở các khu vực rộng cho Wales, Sorba nên xem xét để thêm vào mục tiêu của anh ấy là 3.