{关键字}
Cái tên nổi bậc Tin Mới Nhất

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Anh ấy sẽ ra sân hơn 20 lần cho Những chú hổ đang gặp khó khăn trong mùa giải 2019-20, một tia hy vọng giữa sự diệt vong và u ám đã nhấn chìm Hull.

Những cầu thủ của Grant McCann sẽ hoàn thành tảng đá đáy, để thủng lưới 87 bàn chỉ sau 46 trận. Lewis-Potter sẽ gây ấn tượng khi được kêu gọi, những người hâm mộ háo hức đứng sau một cầu thủ địa phương với những cầu thủ khác đang rơi xuống dưới tiêu chuẩn dự kiến ​​tại Sân vận động MKM.

Tầm quan trọng thực sự của anh ấy sẽ không được cảm nhận đúng đắn cho đến mùa giải sau – một thành phần quan trọng giúp Hull nâng danh hiệu League One sau khi những người như Bowen và Grosicki ra đi – nhưng những phút thoáng qua của anh ấy ở hạng hai đã cho thấy tiềm năng thực sự tỏa sáng.

Được biết đến với những bước chạy điêu luyện của anh ấy bây giờ, bàn thắng đầu tiên của anh ấy cho Hull cho thấy một khía cạnh khác với cầu thủ trẻ. Lewis-Potter có một cú đánh đầu lặp lại, tiền đạo sinh ra ở Hull đã đưa nó vào khung thành bằng một cú đánh đầu của anh ta. Một đêm ảm đạm khác trước khung thành của Lewis-Potter, Barnsley giành chiến thắng 3-1 mặc dù khi đó đang ở vị trí thứ 24 , cú đánh đầu của cầu thủ trẻ này là tấm lót bạc hiếm hoi giúp bạn thoát khỏi trận đấu tồi tệ.

{关键字}

Anh ấy sẽ ghi thêm một vài bàn thắng nữa trước khi Hull xuống hạng cuối cùng đã được xác nhận, bao gồm cả một cú đánh đầu hổn hển cuối cùng trên sân Charlton để đảm bảo một trận hòa kịch tính. Được các đồng đội Hull tham gia ăn mừng, Lewis-Potter rạng rỡ tự hào, cầu thủ tấn công Hull chắc chắn có một tương lai tươi sáng.

Anh ấy sẽ trở thành thường xuyên của đội một trong mùa giải sau đó, tâm điểm trên hàng công của một đội Hull đang khao khát thực hiện League One của họ càng ngắn càng tốt.

Một điểm mạnh khác chúng ta có thể nhìn thấy nơi khả năng chơi bóng của Lewis-Potter là khả năng thích ứng của anh ấy, chơi ở nhiều vị trí tấn công, thậm chí khiến cầu thủ sinh ra ở Hull thích nghi với vai trò hậu vệ cánh. Tuy nhiên, vai trò tiền vệ cánh hoàn toàn phù hợp với Lewis-Potter trong League One – có thể thể hiện kỹ năng của mình trước hậu vệ cánh lo lắng đang cố gắng theo dõi kẻ tấn công năng động.

Xem các clip từ mùa giải đột phá của anh ấy ở League One, một kỹ năng đặc trưng của cầu thủ trẻ này là khả năng săn bàn – một điều không thể đoán trước trong trận đấu của anh ấy, đánh lừa các hậu vệ bằng một kỹ năng bất ngờ để giúp anh ấy có lợi thế.