{关键字}
Nhận định bóng đá

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Nhiều người trong số các bạn sẽ nhớ về một khoảng thời gian trong quá khứ không xa khi Derby County là một câu lạc bộ, đến mức bị chế giễu trên mạng xã hội, được gọi là Derby County của Frank Lampard trong giới bóng đá ngày càng phát triển, và đó là lớp áo của một danh hiệu cao cầu thủ cũ trong ban lãnh đạo đã sớm được chuyển giao cho Wayne Rooney khi anh ấy nắm quyền vào tháng 11 năm 2020.

Một năm sau khi Rooney được bổ nhiệm, một câu lạc bộ đã trở nên đặc trưng bởi một tên tuổi lớn trong làng túc cầu giáo đã tìm lại bản sắc của mình và đánh cắp trái tim của thế giới bóng đá. Nhưng trong thời trang Derby điển hình, khi những trò hề trên sân của họ đáng được ca ngợi và tự hào hơn bao giờ hết, nền tảng và tương lai của họ tiếp tục sụp đổ xung quanh họ.

Nếu tình trạng hỗn loạn liên tục mà họ gặp phải, dẫn đến việc bị trừ 21 điểm trong mùa giải EFL này, đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, đó là nghịch cảnh có thể đoàn kết mọi người lại với nhau như không có gì khác. Đây là đội đã lọt vào top 10 của Giải vô địch trong 8 mùa giải liên tiếp từ 2013 đến 2020, lọt vào vòng play-off bốn lần, nhưng tình yêu giữa người hâm mộ, các cầu thủ và người quản lý chưa bao giờ mạnh mẽ hơn.

{关键字}

Ngay cả khi bạn đặt sang một bên là bị trừ điểm, sự không chắc chắn về hành chính và sự lãng mạn sau đó về thành tích của họ trên sân, đây vẫn là một đội Derby với một huấn luyện viên trẻ đang phát triển mạnh trong công việc đầu tiên của mình, sử dụng những cầu thủ học viện thú vị và đưa họ vào một threadbare đội đặc biệt tốt.

Loại bỏ tất cả những thử thách ngoài sân cỏ và những khó khăn ra khỏi kịch bản để xếp Bầy cừu ở vị trí thứ 15 với 39 điểm và đây vẫn sẽ là câu chuyện hấp dẫn nhất trong sự phân chia theo một khoảng cách nào đó. Vì vậy, để kết hợp đội hình này với một cơn bão căng thẳng liên tục và sự diệt vong sắp xảy đến với họ, điều phi thường là khả năng sống sót của chiến dịch này là bất cứ điều gì khác hơn là một điều bất khả thi.

Với 16 trận phải chơi tại thời điểm cách đây vài tuần, các học trò của Rooney đang kém bốn điểm về độ an toàn khi giành được 17 điểm trong số 27 trận trong tám trận đấu gần đây nhất của họ. Hai tháng trước, khoảng cách giữa họ và đội đứng thứ 21, ngay ngoài khu vực xuống hạng là 20 điểm.