{关键字}
Chưa phân loại

Cá cược bóng đá⚽Nhận định bóng đá

Bây giờ họ đã trải qua tháng Giêng với số lượng lớn đội hình của họ và một người quản lý xuất sắc vẫn còn đó, với động lực và tâm lý mà họ đã xây dựng trong suốt mùa giải, thật khó để nhìn thấy bất cứ điều gì đứng giữa Derby và lối thoát vĩ đại nhất nước Anh lịch sử bóng đá.

Thực tế là mọi người đã loại bỏ họ từ ngày đầu tiên của chiến dịch 2021/22 đã giải phóng xiềng xích cho một đội đang rất cần một chút giải tỏa sau khi suýt phải xuống hạng lần trước. Sự tự do này được sinh ra trong một hoàn cảnh không cho họ lựa chọn nào khác đã khiến họ áp dụng một tinh thần gợi nhớ đến các đội Sunday League từ rất sớm.

‘Chúng tôi đang đấu tranh cho một đội hình trong tuần này, các bạn. Vì vậy, Tom Lawrence sẽ làm một công việc trước cho chúng tôi. Chúng tôi đã soạn thảo một số người lớn tuổi hơn để giúp đỡ và một vài thanh niên địa phương, trẻ tuổi cũng có thể chơi một chút ‘là một cuộc nói chuyện nhóm mà bạn có nhiều khả năng nghe thấy ở công viên địa phương của mình hơn là ở Công viên Pride.

Tuy nhiên, nói từ kinh nghiệm, khi những hậu vệ kỳ cựu đó không mắc lỗi trong việc đánh bại những cầu thủ tấn công của đối phương ở mọi cơ hội và huấn luyện toàn đội trong suốt trận đấu, tạo điều kiện cho tuổi trẻ phát triển, bạn sẽ dành vài tuần tiếp theo để chịu đựng những trận thua nhục nhã và mong muốn các đồng đội bình thường của mình sẽ đi hẹn hò cuối tuần ở London thường xuyên hơn.

{关键字}

Tất nhiên, điều sau hiếm khi xảy ra trong các trường hợp chuyên nghiệp (đừng nói đến chuyện đó, người hâm mộ Derby), và vì vậy Rooney đã có thể gắn bó với nhóm cầu thủ sai lầm này mỗi ngày đến mức một đội hình gồm nhiều cầu thủ được tiếp sức bằng cách chơi thường xuyên. Bóng đácấp độ cao nhất, dù là lần đầu tiên hay lần đầu tiên, giờ đây đã quen với tiêu chuẩn và được đưa vào để tìm kiếm một mục tiêu chung : sự sống còn.

Từ một đội mà bất kỳ kết quả nào khác ngoài thất bại được coi là vượt quá mong đợi, Rooney đã tạo ra một môi trường mà anh ấy đã khai thác thái độ không bao giờ nói chết từ khán đài và truyền nó cho đội của anh ấy, những người đổ ra từng năng lượng như thể mỗi trong số họ phải chịu trách nhiệm cá nhân trong việc cứu câu lạc bộ không chỉ khỏi việc xuống hạng mà còn cả việc thanh lý sắp xảy ra.